Nếu không có gì khác, Paulie Malignaggi ký hợp đồng với Bare Knuckle FC có nghĩa là một điều:

Thỏa thuận Malignaggi với BKFC đã được công bố hôm thứ năm và ngay lập tức một kế hoạch đã được đưa ra cho cựu vô địch quyền anh nhiều bộ phận trong trận đấu đầu tiên. Nếu cựu chiến binh UFC, Artem Lobov, người đã gia nhập BKFC vào tháng trước, giành chiến thắng trong trận đấu ra mắt vào ngày 6 tháng 4 trước Jason Knight, thì ý tưởng là để Malignaggi tiếp quản Lobov trong lần ra mắt đầu tiên.

Tại sao điều này sẽ là một vấn đề lớn? Vâng, hãy nghĩ về nó. Malignaggi đã hợp tác với Conor McGregor kể từ khi ra khỏi trại huấn luyện để giúp cựu vô địch hai đội UFC chuẩn bị cho trận đấu quyền anh tháng 8 năm 2017 với Floyd Mayweather. McGregor và Lobov, tất nhiên, là những người bạn tốt và đối tác đào tạo.

Bạn thấy nơi này sẽ đi, phải không? Này, nếu Malignaggi có thể bắt tay với McGregor, chiến đấu với Lobov bằng nắm đấm trần của anh ta là một giải thưởng an ủi tồi tệ như vậy. Tiềm năng chính cho pháo hoa.

Paulie Malignaggi nói với Conor McGregor 'thời gian để giải quyết nó' sau khi ký hợp đồng với Bare Knuckle FC

Nhưng bạn có quan tâm không? Đó là những gì chúng tôi muốn biết cho Cuộc tranh luận hàng ngày mới nhất của chúng tôi. Chỉ là bạn quan tâm như thế nào? Đây là kết quả (thông qua Twitter):

Để nghe đài phát thanh MMAjunkie tổ chức Âm nhạc tuyệt đẹp và tuyệt vời về chủ đề này, hãy xem video trên.

Để biết thêm về lịch trình MMA sắp tới, hãy xem phần Tin đồn MMA trên trang web.

MMA Junkie Radio phát sóng Thứ Hai-Thứ Sáu lúc 8 giờ tối. ET (5 p.m. PT) sống từ Khu nghỉ mát & Sòng bạc & Cuộc đua Sòng bạc Bayay Bay. Chương trình được tổ chức bởi những người đẹp tuyệt vời của George tuyệt vời Để biết thêm thông tin hoặc để tải về các tập phim trong quá khứ, hãy truy cập www.mmajunkie.com/radio. Bạn cũng có thể xem www.siriusxm.com/siriusxmfightnation.[19459014[

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.