Jeremy Brevard-USA TODAY Sports

rằng cựu ứng cử viên vô địch hạng trung UFC tạm thời Yoel Romero sẽ tái đấu với đối thủ trước đó Ronaldo 'Jacare' Souza tại UFC tháng Tư trên ESPN 3.

Việc đặt phòng là một bất ngờ nhẹ. Một số niềm vui với vị trí hiện tại của anh ấy trong bức tranh tiêu đề hạng trung sau khi được thông báo rằng anh ấy sẽ tái đấu với Romero tại UFC trên ESPN 3.Romero được cho là sẽ chiến đấu với tiền đạo đang lên của Paulo Costa tại sự kiện từ Sunrise, Florida. Đây thực sự là lần đặt chỗ thứ ba giữa Lính chiến binh God Thần và Costa, người được cho là sẽ gặp nhau tại UFC 230 vào tháng 11 năm ngoái và UFC năm nay trên ESPN + 1. Tuy nhiên, chấn thương đã tạm dừng hai trận đấu được đồn đại đó, và bây giờ là trận đấu tương lai thứ ba đã sụp đổ.

UFC chuyển sang một cựu chiến binh đáng tin cậy ở Jacare thay thế. Cuộc chiến không phải là một sự hạ cấp từ Romero so với Costa, nếu có. Cả hai đã chiến đấu để đưa ra quyết định chia rẽ mỏng manh cho Romero trở lại tại 2015 UFC 194, và kết quả đã được nhiều người tranh cãi. Điều này mang lại cho hai cơ hội hạng trung được vinh danh để giải quyết số điểm đó.

Tuy nhiên, một điều mà nó không chắc chắn phải làm, tuy nhiên, là đẩy Jacare vào cú đánh danh hiệu hạng trung mong muốn từ lâu của mình. Huyền thoại MMA đã lập kỷ lục 9-3 trong Octagon và luôn chiến đấu tốt nhất. Nhưng một tiêu đề bắn đã trốn tránh anh ta và tiếp tục. Thay vì nổi điên, Souza phản ứng với tin tức về cuộc chiến không có tiêu đề mới nhất của anh với một video vui nhộn miêu tả tình huống của anh trên Instagram của anh.

Thưởng thức:

Một estrada é longa mas eu consigo com là vậy! # obrigadodeus # thankgod

Dịch: Con đường còn dài nhưng tôi có thể đối phó với nó!

Share.

Comments are closed.