Yanina Wickmayer đưa ra một cuộc chiến thứ hai, nhưng không thể ngăn chặn con đường Naomi Osaka trộm vào vòng ba Miami Open.

Naomi Osaka sống sót sau một lần lắc lư thứ hai để lọt vào vòng ba Miami Open với chiến thắng 6-0 6-7 (3-7) 6-1 trước Yanina Wickmayer.

Hạt giống hàng đầu đã thoát khỏi cuộc thi ở giai đoạn này năm ngoái sau khi hạ gục Serena Williams ở vòng đầu tiên, nhưng cô ấy đã buộc phải tham gia một cuộc đụng độ với Hsieh Su-wei lần này.

Osaka khẳng định uy quyền của mình đối với cuộc thi trong các cuộc trao đổi đầu tiên, đưa ra một màn hình gần như không có lỗi trong một tập đầu tiên 22 phút.

Người Nhật chỉ để thủng lưới hai điểm trên bàn giao bóng của mình, nhưng cô phải đối mặt với một bài kiểm tra nghiêm khắc hơn trong lần thứ hai.

Wickmayer đã bắn hơn sáu con át chủ bài trên đường của cô ấy để buộc phải phá vỡ, vì bảy trong số 12 trò chơi đã bị hủy bỏ.

Chính người Bỉ cuối cùng đã chiến thắng, mặc dù đánh rơi điểm đầu tiên của người phá vỡ bằng chính cú giao bóng của mình.

Nhưng dịch vụ bình thường đã được nối lại trong tập quyết định, Osaka đua nhau vượt lên dẫn 3-0 trước khi kết thúc chiến thắng bằng một trò chơi dịch vụ tình yêu.

Share.

Comments are closed.