ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 23 tháng 6 năm 2023 – Topcast, doanh nghiệp chuyên phân phối phụ tùng máy bay và là nhà cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và đại tu (maintenance, repair and overhaul – MRO) máy bay hàng đầu thế giới, vừa có quyết định bổ nhiệm ông Wolfgang Tatzer làm Giám đốc điều hành (CEO).

Ông Wolfgang Tatzer có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty nổi tiếng trong ngành hàng không. Gần đây nhất, ông là Chủ tịch của Telair International, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp giải pháp tải hàng hóa (cargo loading) trong lĩnh vực hàng không – vũ trụ. Trước đó, ông đã có hơn 10 năm làm việc tại Satair, giám sát các nhóm quản lý sản phẩm chịu trách nhiệm về một số dòng sản phẩm lớn nhất trong danh mục Satair của nhà sản xuất thiết bị gốc (Original Equipment Manufacturer -OEM) hệ thống máy bay nhằm hỗ trợ các hợp đồng phân phối quy mô lớn trên toàn cầu.

Ông Wolfgang Tatzer cho biết: “Tôi rất vui khi được gia nhập Topcast vào thời điểm có động lực chiến lược quan trọng. Doanh nghiệp đã quản lý tốt trong suốt giai đoạn vừa qua chắc chắn là khó khăn của lĩnh vực này và hiện đang ở vị trí thuận lợi để phát triển. Tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ cùng với đội ngũ quản lý và nhân viên tiếp tục xây dựng Topcast trở thành nhà phân phối phụ tùng máy bay đẳng cấp thế giới và nhà cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và đại tu, thông qua việc mở rộng thị trường và dịch vụ khách hàng vượt trội”.

Ông Alex Emery, Giám đốc không điều hành của Topcast, phát biểu: “Ở ông Wolfgang Tatzer, chúng tôi đã tìm thấy một nhà lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm trong ngành, với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành, người được kỳ vọng sẽ giúp Topcast tiếp tục phục vụ như một đối tác đáng tin cậy với kiến ​​thức sâu rộng về sản phẩm, chuyên môn, sự am hiểu địa phương. Tôi mong được làm việc với ông và những người còn lại trong nhóm để đưa Topcast lên một tầm cao mới. Nhân dịp này, tôi cũng xin cảm ơn bà Joyce Lee vì sự lãnh đạo của bà đối với công ty trong tám tháng qua. Trong thời gian đó bà đã giữ chức vụ CEO tạm thời và Giám đốc thương mại, bên cạnh vai trò là Giám đốc tài chính (CFO) và đã triển khai một số sáng kiến ​​quan trọng”.

Việc bổ nhiệm CEO mới diễn ra vào giai đoạn tăng trưởng đáng kể của doanh nghiệp, sau sự phục hồi của du lịch hàng không khắp châu Á. Trước sự phục hồi của thị trường, Topcast đã đưa ra một số sáng kiến ​​kinh doanh mới và thiết lập các quan hệ đối tác mới bao gồm xây dựng lại đội ngũ bán hàng trong khuôn khổ Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC), thúc đẩy mở rộng kinh doanh ở châu Mỹ cũng như thúc đẩy và giữ chân nhân tài.

Hashtag: #Topcast

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Topcast

Được thành lập vào năm 1991 và có trụ sở chính tại Đặc khu Hành chính Hồng Kông, Topcast là nhà phân phối phụ tùng máy bay và nhà cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và đại tu đáng tin cậy hàng đầu thế giới. Topcast cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thiết bị và phụ tùng máy bay OEM và hậu mãi đặc biệt cho nhiều loại máy bay. Với mạng lưới toàn cầu mạnh mẽ của mình, Topcast có hơn 20 văn phòng trên khắp châu Á-Thái Bình Dương, châu Mỹ, châu Âu, Trung Đông và châu Phi, kết nối các nhà cung cấp với khách hàng ở tất cả các phân khúc tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.topcast.com.

Fun

Hashtag: #Topcast

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.