SINGAPORE Media OutReach – Oasys – một blockchain được tối ưu hóa cho trò chơi, vừa thông báo về việc tích hợp Frontier Development Strategy Inc. (một công ty con của NTT DOCOMO) làm công cụ xác thực (validator) cho Chuỗi Oasys. Sự hợp tác chiến lược này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Oasys và tiến bộ của hệ sinh thái trò chơi Web3 mà công ty đang xây dựng.

Oasys đã được công nhận về cách tiếp cận tiên phong đối với trò chơi blockchain, cung cấp tính bảo mật, tính minh bạch và quyền sở hữu nâng cao đối với tài sản trong trò chơi. Vào ngày 8 tháng 11 năm 2022, NTT Docomo đã chia sẻ một sáng kiến ​​mới liên quan đến Web3 trong thông báo thu nhập quý tài chính thứ hai cho năm tài chính 2022. Là một phần của sáng kiến ​​này, Frontier Development Strategy Inc. (thuộc NTT DOCOMO) sẽ tham gia với tư cách là đơn vị xác thực cho Oasys. Trong tương lai, cả hai công ty sẽ hợp tác để thúc đẩy các dịch vụ liên quan đến Web3 khác nhau.

Oasys đã chứng kiến ​​sự tiến bộ đáng kể kể từ khi hợp tác với 21 trình xác thực ban đầu và sự tham gia sau đó của những tập đoàn lớn trong ngành như SoftBank, KDDI, Nexon và MIXI. Sự tích hợp của New Territory Planning Corporation với tư cách là đơn vị xác thực trong nhóm thứ ba khuếch đại cam kết của Oasys đối với sự ổn định của mạng và mở rộng hệ sinh thái.

Hashtag: #oasys

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Oasys

Oasys được thành lập vào tháng 2 năm 2022 để tăng cường áp dụng chơi và kiếm tiền một cách chính thống. Khi ra mắt, Oasys đã cam kết hợp tác với 21 công ty công nghệ chơi game và Web3 để đóng vai trò là đơn vị xác thực, chẳng hạn như Bandai Namco Research, SEGA, Ubisoft và Yield Guild Games. Được dẫn dắt bởi một nhóm các chuyên gia blockchain và hợp lực với những công ty trò chơi lớn khác để đóng vai trò là đơn vị xác thực ban đầu, Oasys đang cách mạng hóa ngành công nghiệp trò chơi với blockchain thân thiện với môi trường dựa trên Proof-of-Stake: PoS (Bằng chứng cổ phần: một thuật toán đồng thuận cho mạng blockchain).

Với trọng tâm là tạo ra một hệ sinh thái cho các game thủ và nhà phát triển để phân phối và phát triển các trò chơi dựa trên blockchain, Oasys giải quyết các vấn đề mà các nhà phát triển trò chơi gặp phải khi xây dựng trò chơi trên blockchain. Phương pháp tiếp cận bộ ba của mạng nhanh nhất được cung cấp bởi cộng đồng trò chơi, một mạng có thể mở rộng được cung cấp bởi các nhà phát triển trò chơi AAA và blockchain cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất với các giao dịch nhanh chóng và không tính phí gas cho người dùng, người tham gia sẵn sàng vào Oasys và chơi.

Trang Web: https://www.oasys.games/
Twitter: https://twitter.com/oasys_games
Discord: http://discord.gg/oasysgames

Hashtag: #oasys

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.