Tottenham đã chao đảo dữ dội ở Premier League trong tuần qua nhưng Mauricio Pochettino tự tin sẽ tiếp nhận tinh hoa châu Âu.

Mauricio Pochettino khẳng định Tottenham tin rằng họ có thể lật đổ bất kỳ đội bóng nào ở châu Âu trước trận lượt về vòng 16 đội Champions League cuối cùng của họ tại Borussia Dortmund.

Spurs phải đối mặt với một nhiệm vụ dường như đơn giản sau khi đánh bại các nhà lãnh đạo Bundesliga 3-0 tại Wembley vào tháng trước.

Nhưng hình thức đã bỏ rơi họ ở Premier League kể từ đó, với một điểm trong chín điểm vừa qua đã loại bỏ một cách hiệu quả những người đàn ông Pochettino Thoát khỏi cuộc đua danh hiệu.

Tuy nhiên, niềm tin vẫn còn cao vào trận đấu thứ ba tại Công viên Signal Iduna.

Triệu Trong một cuộc thi như Champions League hay Europa League hay cúp quốc nội bạn không chỉ cần chiến thắng các trận đấu, đôi khi bạn cần phải may mắn hơn để đến trận chung kết, chiến thuật gia người Argentina đã nói trước trận đấu cuộc họp báo khi được hỏi liệu Spurs có thể đi hết con đường

Tôi nghĩ rằng nhiều tình huống có liên quan đến việc đôi khi bạn có thể đến để chơi trận chung kết và có thể không phải là đội hay nhất

Luôn luôn đối với tôi quan trọng nhất là Premier League hoặc Bundesliga. Đội nhất quán luôn chiến thắng và đội giỏi nhất luôn đánh bại 19 đối thủ khác.

Hiện tại, niềm tin là chúng ta có thể đánh bại bất kỳ đội nào, nhưng bây giờ tôi nghĩ chúng ta cần phải làm rất tốt, chuyên nghiệp, tích cực và cố gắng quên đi trận lượt đi.

Cáp Trong tham vọng và tâm trí của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn tích cực. Chúng tôi tin tưởng vào bản thân và tất nhiên, bạn có thể đánh bại bất kỳ đội nào. Riết

Dele Alli đã trở lại tập luyện sau chấn thương gân kheo nhưng trò chơi Thứ ba được dự kiến ​​sẽ đến quá sớm với anh ta. Chuyến đi cuối tuần tới Southampton đại diện cho một mục tiêu thực tế hơn cho tiền vệ tấn công, người nổi bật cuối cùng khi anh ghi bàn trong chiến thắng 2-1 trước Fulham vào tháng 1.

Pochettino có Harry Winks (hông) và Eric Dier (viêm amidan) trong đội hình của mình, nhưng hy vọng bộ đôi tiền vệ người Anh sẽ xuất hiện trên băng ghế dự bị, nếu có.

Kieran Trippier, đồng đội quốc tế của Winks và Dier, đã không đi du lịch, nhưng cũng như Alli, có thể phù hợp để đối mặt với Southampton.

Share.

Comments are closed.