Thắp sáng tương lai kỹ thuật số

THƯỢNG HẢI, 30/06/2023 /PRNewswire/ — Công ty Cổ phần Cáp và Cáp quang Dương Tử (YOFC) tham gia Triển lãm Di động Toàn cầu Thượng Hải 2023 (“MWC Thượng Hải 2023”) tại Gian hàng N2.B10, nơi trưng bày các sản phẩm và giải pháp đổi mới của công ty với chủ đề “Thắp sáng tương lai kỹ thuật số”. Triển lãm bao gồm nhiều hạng mục, trong đó có Cáp quang mới & Vật liệu mới, Cơ sở hạ tầng mạng máy tính, Truyền thông hàng hải, Sản xuất kỹ thuật số và thông minh, Năng lượng kỹ thuật số, Giao thông kỹ thuật số và Cuộc sống số F5G. MWC Thượng Hải 2023 được công nhận là sự kiện truyền thông di động lớn nhất và có tầm ảnh hưởng nhất châu Á. Sự hiện diện của YOFC tại sự kiện năm nay đề cao khả năng của công ty trong việc tạo ra giá trị cho khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số thông qua đổi mới công nghệ.

YOFC makes an impressive appearance at MWC Shanghai 2023 (PRNewsfoto/YOFC)

ChatGPT đã nhanh chóng nhận được sự công nhận của thế giới kể từ khi ra mắt vào đầu năm nay, nhấn mạnh tiềm năng to lớn trong việc cách mạng hóa nền kinh tế và xã hội. Sự ra đời của chatbot AI và các công nghệ kỹ thuật số tiên tiến khác được dự đoán sẽ thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Phát biểu tại diễn đàn phụ “Số hóa vạn vật – Xây dựng quốc gia số” trong khuôn khổ của MWC Thượng Hải 2023, ông Nie Lei, phó chủ tịch YOFC, nhấn mạnh vấn đề nhu cầu kỹ thuật số ngày càng tăng và các doanh nghiệp mới nổi. Ông cũng nêu cao nhu cầu cấp thiết phải xây dựng một cơ sở hạ tầng kỹ thuật số vững mạnh, cung cấp băng thông cao, độ trễ thấp hơn và đáng tin cậy hơn nhằm đáp ứng sự bùng nổ dữ liệu. Để tận dụng cơ hội chưa từng có này, YOFC đã tiến hành những bước tiến chủ động để tham gia vào sự phát triển kỹ thuật số, phát triển từ một nhà sản xuất cáp và cáp quang chuyên dụng thành một nhà cung cấp giải pháp toàn diện.

YOFC đã cam kết phát triển cáp và cáp quang cải tiến mới. Bằng việc tung ra dòng sản phẩm và giải pháp cáp và cáp quang hiệu suất cao BRIGHTS, công ty đặt mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái mạng quang thông minh, hiệu quả, an toàn và ổn định cho các ứng dụng đa tình huống, tối ưu hóa và nâng cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, đồng thời hỗ trợ sự phát triển của nền kinh tế số. Trong lĩnh vực Truyền thông hàng hải, YOFC tạo ra một hệ sinh thái kỹ thuật số với mục đích truyền phát xuyên đại dương bằng cách khám phá môi trường biển và khắc phục những hạn chế về mặt địa lý. Ngoài ra, công ty ưu tiên thúc đẩy tiến bộ của các công nghệ chủ chốt cho sản xuất kỹ thuật số như công nghệ bản sao số và dữ liệu lớn công nghiệp, thúc đẩy một kỷ nguyên mới của sản xuất thông minh. Bên cạnh đó, YOFC cũng đã tạo ra một hệ thống lưới điện thông minh cải tiến nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của ngành điện. Trong lĩnh vực giao thông vận tải, công ty kết hợp các công nghệ số vào hệ thống đường sắt, đảm bảo thành phố kỹ thuật số hoạt động an toàn và hiệu quả. Hơn nữa, YOFC cung cấp một giải pháp tiền kết nối tối giản, hiệu quả và đáng tin cậy cho các ứng dụng mạng cố định thế hệ thứ năm, thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng thông minh, với mục tiêu cuối cùng là xây dựng một tương lai kỹ thuật số tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

(PRNewsfoto/YOFC)

Kể từ năm 2014, YOFC đã mở rộng hoạt động quốc tế tại các quốc gia và vùng lãnh thổ được Sáng kiến Vành đai và Con đường nhắm đến. Với năm cơ sở sản xuất được đặt tại Brazil, Indonesia, Ba Lan và Nam Phi cùng với hơn 50 công ty trực thuộc và văn phòng đại diện bên ngoài thị trường nội địa Trung Quốc, công ty đã xây dựng một mạng lưới tiếp thị và dịch vụ toàn cầu trải dài trên 90 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới, góp phần thúc đẩy xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số toàn cầu.

Khi nền kinh tế kỹ thuật số tiếp tục là một động lực đẩy mạnh sự phát triển và tiến bộ toàn cầu, YOFC, với sứ mệnh “Kết nối thông minh cho cuộc sống tốt hơn” (Smart Link  Better Life), cam kết mở rộng mạng lưới kết nối cáp quang trên toàn cầu. Công ty đặt mục tiêu thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số bằng cách thúc đẩy việc áp dụng cáp quang trên toàn cầu, đồng thời củng cố nền tảng toàn quang của nền kinh tế kỹ thuật số thông qua việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp hàng đầu, góp phần xây dựng một cộng đồng với tương lai chung cho toàn nhân loại.

https://en.yofc.com/ 

SOURCE YOFCNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.