[19459002[[TrungtâmhộinghịSuntecSingaporetại(SCC)Hộitrườngtừ401đến403

Năm nay, GameStart sẽ một lần nữa giới thiệu Chung kết Châu Á (SEAM) châu Á của giải đấu Capcom Pro Tour 2019 chính thức tại GameStart. Với sự nổi tiếng không ngừng tăng lên, đây là một trong những giải đấu trò chơi chiến đấu dài nhất và lớn nhất ở Châu Á Thái Bình Dương. Sự kiện này đang chờ đợi một tập hợp lớn các cầu thủ Street Fighter giỏi nhất thế giới cạnh tranh để giành tiền thưởng và một vị trí trong Capcom Cup vào cuối năm.

Mặc dù các vị khách cho GameStart chưa được công bố, nhưng người ta có thể chắc chắn rằng danh sách này sẽ mang theo giấc mơ của mọi game thủ. Rốt cuộc, họ đã đấu vật quốc tế Superstar Kenny Omega và nữ diễn viên lồng tiếng Overwatch Elise Zhang trên bảng điều khiển của họ vào năm ngoái.

Ngoài các cuộc thi chơi game, sự kiện này còn tổ chức cosplay, chơi game retro, chơi trò chơi trên máy tính bảng, trò chơi độc lập và nhiều hơn nữa để giữ cho khách tham quan giải trí.

Năm 2018, GameStart đã tổ chức 27.000 khách truy cập đổ về từ khắp nơi trên thế giới. Thật thú vị khi lưu ý rằng con số này gấp đôi so với những gì sự kiện đã chứng kiến ​​trong phiên bản khai mạc của họ vào năm 2014. Những con số này chắc chắn sẽ tăng lên cùng với sự phổ biến và thống trị ngày càng tăng của GameStart trong thế giới Esports.

Share.

Comments are closed.