Kelly Ross cho Hoa Kỳ TODAY Hình ảnh thể thao

tối nay (ngày 9 tháng 3 năm 2019) UFC Wichita đã đi xuống từ Đấu trường ngân hàng Intrust ở Wichita, Kansas.

Trên thẻ chính, Beneil Dariush đã giành chiến thắng thứ hai liên tiếp khi gửi Drew Dober vào Hiệp hai. Dariush nhốt Dober trong một thanh tam giác ấn tượng. Kết thúc đủ tốt để kiếm được cho Dariush phần thưởng Performance Of The Night trị giá 50.000 đô la.

Ngoài ra, Niko Price đã có một sự trở lại đáng kinh ngạc trước Tim Means. Sau khi dường như bị loại ra khỏi bàn chân trong phần lớn của vòng đầu tiên, Price đã mở ra một cái móc địa ngục trồng Means vào khung vẽ. Sau một số cú sút tiếp theo, trọng tài đã vẫy tay chỉ với 10 giây. Chiến thắng loại trực tiếp về giá cũng sẽ mang lại cho anh ta khoản tiền thưởng Performance Of The Night trị giá 50.000 USD.

Cuối cùng, trong sự kiện chính của đêm, các đối thủ nặng ký của UFC, Junior dos Santos và Derrick Lewis đã tham gia một trận đấu tuyệt vời. Cả hai người đàn ông đã hạ cánh một số bức ảnh xấu xa, nhưng Hồi JDS đã hạ cánh cuối cùng trong vòng thứ hai để giành chiến thắng thứ ba liên tiếp của mình. Với những nỗ lực của họ, cả hai người đàn ông sẽ nhận được phần thưởng Fight Of The Night trị giá 50.000 đô la mỗi người.

Share.

Comments are closed.