Đối với Elizeu Zaleski dos Santos, nó đơn giản như 1-2-3.

Một cuộc triệt phá trong phút mở đầu đã đặt Curtis Millender lên lưng, và dos Santos (21-5 MMA, 7-1 UFC) sớm vượt qua sự bảo vệ và chuyển sang kiểm soát trở lại. Từ đó, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi anh ta khóa chặt chiếc sặc sau lưng, buộc Millender (17-4 MMA, 3-1 UFC) phải rút lui ở mốc 2:35 của Vòng 1.

Trận đấu hạng nặng là sự kiện hợp tác chính của ngày hôm nay UFC trên chương trình ESPN + 4 tại INTRUST Bank Arena ở Wichita, Kan. Nó được phát trực tiếp trên ESPN +.

Millender phải biết rằng có một cơ hội tốt để anh ta phải chống lưng vào một lúc nào đó trong trận đấu này, nhưng dường như anh ta không có câu trả lời cho sự gây hấn tích cực của trò chơi trên mặt đất của dos Santos chiến đấu chạm sàn.

Không bao lâu sau, dos Santos chuyển sang nửa người bảo vệ, sau đó sử dụng đòn tấn công khuỷu tay của mình để chiếm Millender khi anh ta cố gắng tiến lên toàn bộ.

. Từ đó, Millender không còn lựa chọn nào khác ngoài việc nộp.

Đối với dos Santos, điều đó mang lại chiến thắng hiện tại của anh ấy ở UFC với bảy trận chiến thẳng. Millender phải chịu thất bại đầu tiên kể từ năm 2015, với chuỗi chiến thắng chín trận.

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 4, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.