SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 26 tháng 10 năm 2023 – Tapbit – nền tảng giao dịch phái sinh tiền kỹ thuật số, đã phát hành một bản cập nhật lớn nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng và mở rộng khả năng của nền tảng.

Những thay đổi chính bao gồm tối ưu hóa các loại lệnh như lệnh thị trường, lệnh giới hạn, lệnh kích hoạt, lệnh chỉ đăng ký và lệnh chốt lãi/dừng lỗ để phù hợp với các chiến lược giao dịch đa dạng. Tapbit cũng đã bổ sung thêm các loại tiền kỹ thuật số mới, giới thiệu trình mô phỏng lợi nhuận bằng cách sử dụng dữ liệu lịch sử, mở rộng hiển thị sổ đặt hàng và làm mới giao diện.

Ông Zed Gary, Giám đốc Thị trường của Tapbit cho biết: “Chúng tôi ưu tiên phản hồi của khách hàng để nâng cao hiệu suất và trải nghiệm người dùng trên nền tảng của mình. Mỗi bản nâng cấp đều phục vụ một mục đích duy nhất là giúp Tapbit trở nên cạnh tranh hơn”.

Được thành lập vào năm 2021, tính đến nay, Tapbit đã thu hút hơn 150.000 người dùng đăng ký và liên tục đứng trong top 10 về thanh khoản trên CoinMarketCap. Tính năng sao chép giao dịch của Tapbit đã tạo điều kiện thuận lợi cho hơn 1 triệu giao dịch từ hơn 300 nhà giao dịch.

Tapbit duy trì quỹ bảo hiểm trị giá 40 triệu USD để bảo vệ người dùng trước những tổn thất liên quan đến nền tảng. Công ty tuyên bố cam kết tuân thủ các chính sách và cải tiến liên tục.

Tapbit được niêm yết trên CoinMarketCap. Thông tin thêm có thể được tìm thấy tại https://www.tapbit.com.

Hashtag: #Tapbit

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #Tapbit

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.