NINGBO, Trung Quốc, 26/10/2023 /PRNewswire/ — Risen Energy, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm quang điện (PV) mặt trời hiệu suất cao, vui mừng thông báo rằng mô-đun năng lượng mặt trời hyper-ion dị hợp (HJT) của công ty đã đạt được chứng nhận dấu chân carbon của Pháp. Cột mốc quan trọng này mở đường cho kế hoạch mở rộng sự hiện diện của Risen Energy trên thị trường trong nước, đồng thời tiếp tục đóng góp vào công cuộc chuyển đổi năng lượng mới trên phạm vi toàn cầu thông qua việc cung cấp nhiều sản phẩm năng lượng mặt trời xanh, hiệu quả cao và chất lượng hơn.

Chứng nhận được cấp bởi Certisolis, một tổ chức bên thứ ba được Ủy ban Điều tiết Năng lượng Pháp (CRE) chỉ định là phòng thí nghiệm duy nhất thực hiện đánh giá và chứng nhận hiệu suất của các sản phẩm PV, đã xác nhận rằng lượng phát thải carbon từ mô-đun hyper-ion của Risen Energy là 376,5 kg eq CO2/kWc. Mô-đun năng lượng mặt trời này đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho ngành về lượng khí thải carbon của sản phẩm, mang đến một thiết kế thân thiện với khí hậu kết hợp cùng những cải tiến tiên tiến giúp giảm chi phí và tăng sản lượng điện.

Ông Liu Yafeng, Giám đốc cấp cao của phòng Nghiên cứu và Phát triển tại Risen Energy cho biết: “Trước những tác động ngày càng gia tăng của biến đổi khí hậu toàn cầu, việc trung hòa carbon đã trở thành mục tiêu chung. Trên cương vị là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, Risen Energy chủ yếu tập trung vào việc phát triển các sản phẩm năng lượng mặt trời hiệu suất cao với lượng phát thải carbon thấp. Sự ra đời của dòng sản phẩm Hyper-ion đã đánh dấu một bước tiến quan trọng cho sự phát triển của Risen Energy. Đây là một giải pháp thế hệ mới giúp giảm chi phí trên mỗi kilowatt giờ, giảm lượng phát thải carbon, đồng thời tạo ra sản lượng điện vượt trội. Điều này đã thể hiện cam kết của chúng tôi trong quá trình thúc đẩy công nghệ PV và tham vọng về việc đẩy nhanh tiến trình hướng tới kỷ nguyên không phát thải carbon thông qua các sản phẩm sáng tạo”.

Dòng Hyper-ion của Risen Energy sử dụng công nghệ HJT mới nhất với các lớp pha tạp vi tinh thể ở cả hai mặt của tế bào. Việc sử dụng mỡ bột đồng mạ bạc giúp giảm thiểu mức tiêu thụ bạc, từ đó giảm chi phí tổng thể.

Mô-đun này cũng được trang bị Hyper-Link, một công nghệ kết nối đặc biệt được phát triển bởi Risen Energy. Ngoài ra, thiết kế không có thanh dẫn điện giúp loại bỏ các thanh dẫn điện trên các tế bào để tăng cường khả năng kết nối.

Mô-đun này cũng có hệ số nhiệt độ cực kỳ ổn định và độ lệch hai mặt cao lên tới 85% ±10% với hiệu suất đạt tới 23,9%. Mô-đun được hỗ trợ bởi tấm bán dẫn siêu mỏng với quy trình nhiệt độ thấp của HJT nhằm giảm lượng phát thải cacbon xuống thấp hơn 400kg eq CO2/kWc. Ra mắt vào năm 2022, mô-đun này đã được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn IEC 61215/IEC 61730.

Với tác động ngày càng tăng của biến đổi khí hậu toàn cầu, việc trung hòa carbon đã trở thành xu hướng chung trên toàn cầu. Là công ty hàng đầu trong ngành PV, Risen Energy luôn theo đuổi khái niệm phát triển bền vững. Công ty cũng tích cực đáp ứng lời kêu gọi quốc gia về phát triển theo hướng carbon thấp, đồng thời cam kết nghiên cứu và phát triển các sản phẩm có khả năng phát thải carbon thấp và năng suất cao.

Giới thiệu về Risen Energy

Risen Energy là nhà sản xuất hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm quang điện mặt trời hiệu suất cao được xếp hạng Tier 1 với độ tín dụng “AAA”, đồng thời là một nhà cung cấp các giải pháp kinh doanh toàn diện trong lĩnh vực phát điện. Được thành lập vào năm 1986 và niêm yết công khai vào năm 2010, công ty cam kết tạo ra giá trị cho khách hàng toàn cầu. Cùng với các chương trình đổi mới về công nghệ-thương mại, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng vượt trội, các giải pháp kinh doanh quang điện mặt trời toàn diện của Risen Energy được công nhận về tính hiệu quả và mạnh mẽ hàng đầu trong ngành. Với sự hiện diện rộng khắp trên thị trường nội địa cùng khả năng tài chính vững mạnh, chúng tôi cam kết và hoàn toàn có đủ năng lực để xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược với các đối tác để đôi bên cùng có lợi dựa trên giá trị của các nguồn năng lượng xanh.

SOURCE Risen Energy Co., LtdNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.