Mặc dù các Chiến binh đã mất một ngôi sao trong Kevin Durant, Stephen Curry đã thắp sáng sự phản đối bằng cách ghi được 33 điểm cao trong trò chơi.

Các chiến binh đã không gặp sự cố khi đánh sập vào Thứ bảy.

Golden State đã chiếm ưu thế trong chiến thắng 110-88 của họ trước Thành phố Oklahoma và đã xoay sở để giành được một bến playoff tại tiếng chuông cuối cùng.

Mặc dù các Chiến binh đã thiếu một ngôi sao trong Kevin Durant, Stephen Curry đã thắp sáng sự phản đối bằng cách ghi được 33 điểm cao trong trò chơi. Ông đã được Klay Thompson theo dõi, người đã đăng 23.

Paul George đã có một màn trình diễn tốt cho Thành phố Oklahoma, ghi được 29 điểm và giành được 13 rebound. Nhưng Russell Westbrook, bảy điểm trong loạt bắn 2 trên 16 đã làm cho đội hình bất kỳ sự ưu ái nào.

Các chiến binh vẫn có thành tích tốt nhất trong Hội nghị phương Tây, nhưng không có gì là khóa. Vị trí thứ năm Thunder hiện đã thua hai trận đấu cuối cùng của họ và có một lịch trình khó khăn trước họ.

Nghiên cứu về đêm

Bradley Beal ghi được 40 điểm trong chiến thắng 135-128 của Wizards đối với Grizzlies.

Devin Booker có tổng cộng 40 điểm và 13 pha kiến ​​tạo khi Phoenix vượt qua New Orleans 138-136.

Kyrie Irving chỉ thiếu ba cú đúp với 30 điểm, 11 rebound và chín kiến ​​tạo, giúp Celtics dẫn đầu Hawks 129-120.

Dud of the Night

Ricky Rubio ghi được 12 điểm sau khi bắn 2 trong số 13, nhưng Jazz vẫn đánh bại Nets một cách khéo léo, 114-98.

Điểm nổi bật

Dwight Powell đã tập hợp một con hẻm cho một kết thúc ấn tượng tại vành đai khi Mavericks trao cho Cavaliers một tổn thất 121-116.

Paul Millsap đã ký thỏa thuận trong chiến thắng 102-100 của Denver chống lại Indiana bằng một layup thuận tay trái.

Điều gì tiếp theo?

76ers (44-25) tại Bucks (52-17) – Philadelphia đang có chuỗi chiến thắng ba trận và có tất cả những người chơi chính của nó trở lại. Milwaukee có thành tích tốt nhất tại NBA, nhưng chỉ mất một mảnh quan trọng ở Malcolm Brogdon vì chấn thương. Trận đấu này sẽ cho thấy sự mất chiều sâu của Bucks, sẽ ảnh hưởng đến thành công của họ trước những tài năng ưu tú.

Share.

Comments are closed.