Ở trận đấu MU vs West Ham, Quỷ đỏ đã tạo ra thế trận lấn lướt đội khách và có nhiều tình huống dứt điểm. Tuy nhiên đa phần những pha dứt điểm của MU đều đi không chính xác.

Theo thống kê, đội bóng thành Manchester tung ra 18 pha dứt điểm nhưng chỉ có 3 lần bóng đi trúng đích. Một con số đáng báo động với hàng công của Quỷ đỏ.

Tưởng như đã phải cay đắng có 1 điểm trên sân nhà thì Man United bỗng dưng có được bàn thắng ở đúng phút bù giờ cuối cùng.

Cả 4 tiền đạo có mặt ở trên sân của Man United đã cùng tạo nên bàn thắng. Ronaldo là người khởi phát, Martial chuyền bóng cho Cavani băng xuống căng ngang để Rashford đệm bóng cận thành.

Tuy nhiên, nhiều người đã cho rằng tiền đạo người Uruguay rơi vào tư thế việt vị trước khi chuyền cho Rashford ghi bàn. Tuy nhiên, trọng tài Jonathan Moss đã công nhận bàn thắng và không cần sự trợ giúp của VAR.

Thực tế là sau đó, BTC Premier League cũng đưa ra bằng chứng cho thấy Cavani không hề việt vị. Anh vẫn đứng trên một cầu thủ của West Ham dù khoảng cách là rất nhỏ.

Dù sao thì Man United vẫn có trọn 3 điểm để chính thức chiếm vị trí thứ 4 trên BXH của chính West Ham. Hiện MU đang hơn đối thủ đúng 1 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Tuy nhiên, họ sẽ cần cảnh giác với các đối thủ xếp sau như Tottenham hay Arsenal. 2 đội bóng thành London đang thi đấu ít hơn MU lần lượt 3 trận và 2 trận dù chỉ kém 2 điểm và 3 điểm. MU có 38 điểm sau 22 trận còn Tottenham có 36 điểm sau 19 trận, Arsenal có 35 điểm sau 20 trận.

Đăng Nguyên

Share.

Comments are closed.