Dwight McNeil có thể trở thành một đỉnh cao, người chơi hàng đầu, nếu anh ta tiếp tục mức độ tiến bộ hiện tại của mình tại Burnley, Sean Dyche nói.

Quản lý Burnley Sean Dyche tin rằng cầu thủ trẻ Dwight McNeil bị cắt ra để trở thành ngôi sao.

Clarets dẫn đầu sớm nhưng đã thất bại 4-2 cuối cùng trước Liverpool, người săn đuổi danh hiệu Premier League vào Chủ nhật, khiến họ có hai điểm trên khu vực xuống hạng.

.
.

Theo tôi, chàng trai trẻ đó có cơ hội lớn để trở thành một cầu thủ hàng đầu, hàng đầu theo quan điểm của tôi.

Sau đó, ông tiếp tục phát triển. Mỗi lần tôi tự hỏi liệu tôi có nên bỏ anh ta ra không, tôi nghĩ, Không, hãy giữ cậu bé chơi trò. Nó tốt cho anh ấy và nó tốt cho chúng tôi.

Triệu Nếu anh ấy cúi đầu xuống và tiếp tục làm việc như anh ấy đang làm, anh ấy có một tương lai rộng lớn. Nhẫn

Cầu thủ 19 tuổi này rất thích một trận đấu hấp dẫn với Liverpool Alexander England, hậu vệ cánh toàn diện của đội tuyển Anh.

Mạnh Tôi nghĩ rằng anh ấy đã chiến thắng trận chiến, tôi đã thành thật và [against] cũng là một hậu vệ cánh phải tuyệt vời, theo ông Dy Dyche.

Tôi nghĩ Dwight thật xuất sắc – chỉ cần sự điềm tĩnh và niềm tin vào những gì anh ấy làm.

Tôi có thể cởi nó ra nhưng tôi không muốn. Tôi đã thưởng thức màn trình diễn của anh ấy rất nhiều. Tôi nghĩ, ‘Không, không, không – bạn cứ chơi đi, con trai.

MSN Thật tuyệt vời khi thấy những người trẻ tuổi đang làm và làm điều đó, thật tuyệt vời. [[900900900]

Như vậy, Dyche tin rằng McNeil sẽ xứng đáng được gọi vào đội U21 Anh cho các trận đấu với Ba Lan và Đức vào cuối tháng này.

Tôi sẽ nghĩ rằng anh ấy đã được xem xét nhưng tôi không bao giờ đặt câu hỏi cho bất kỳ người quản lý nào về việc chọn một đội hoặc một đội bởi vì điều đó rất khó khăn, anh ấy nói.
.

Tôi nghĩ đó là một cuộc gọi khó khăn, tôi nghĩ rằng, Dy Dyche đã thêm vào. Nếu họ đi ngược lại bạn, bạn không vui; nếu họ đi vì bạn, bạn nói đó là một quả bóng tốt. rình

Share.

Comments are closed.