Thể thao 24hUFC

McGregor bị “kèo dưới” Poirier knock-out trong hiệp 2

McGregor bị Poirier knock-out.

Conor McGregor đã bị “kèo dưới” Dustin Poirier knock-out sau một combo các đòn đấm móc ngang và móc dưới lên trong hiệp 2 của trận đấu tại UFC 257.

McGregor đã tỏ ra rất kiêu ngạo trước trận đấu, nhưng Dustin Poirier đã khiến tay đấm người Ireland phải im tiếng sau 2 hiệp đấu căng thẳng. Chung cuộc, McGregor đã bị “kèo dưới” Poirier làm cho knock-out sau 2 hiệp đấu.

McGregor tỏ ra lì lợm hơn trong những phút đầu trận đấu. Anh liên tục quăng về phía Poirier các đòn đấm và đá “nặng đô”. Một trong số chúng thậm chí đã suýt khiến cho Poirier bị đo ván. Nhưng may thay, tay đấm gốc Louisiana vẫn trụ vững.

Sang đến hiệp thứ 2, McGregor tiếp tục tạo ra nhiều đòn đánh nguy hiểm về phía Poirier, nhưng tay đấm người Mỹ tiếp tục trụ vững trước khi bất ngờ đáp trả ở đoạn sau của hiệp hai.

Khi hiệp hai còn đúng 2 phút, Poirier bắt đầu trỗi dậy và dồn McGregor vào góc võ đài. Các đòn đấm móc chuẩn xác sau đó đã khiến cho nhà cựu vô địch 2 đai hạng lông và hạng nhẹ của UFC bất lực. McGregor lãnh thêm một đòn đấm móc vào thái dương trước khi bị “nhồi” thêm cho vài đòn vào vùng đầu sau khi đã ngã xuống.

Trọng tài tuyên bố Poirier thắng knock-out, giúp tay đấm người Mỹ hoàn tất món nợ trước tay đấm Ireland. Với cá nhân McGregor, đây đã là thất bại thứ 2 của anh trước những đối thủ top đầu trong 2 năm qua. Trước đó, McGregor đã thua trước Khabib Nurmagomedov.

Tuy nhiên, ngoài việc thua trận, McGregor khả năng cao sẽ còn đối mặt với các rắc rối pháp lý. Cáo buộc hiếp dâm từ năm 2019 đã có những tiến triển mới, và khả năng McGregor phải hầu tòa là khá cao.

https://www.youtube.com/watch?v=oNBaMWIUVAQ&t=3s