UFC

Conor McGregor vướng rắc rối pháp lý trước trận gặp Dustin Poirier

McGregor đang còn vướng rắc rối pháp lý.

Tay đấm người Ireland, Conor McGregor, đang vướng phải một số rắc rối pháp lý về vụ kiện tụng kéo dài từ tận năm 2019. Vụ kiện cho đến nay chưa được giải quyết. 

Conor McGregor đang vướng rắc rối pháp lý trước trận so găng với Dustin Poirier tại UFC 257. Vụ kiện của McGregor từ hồi năm 2019 về cáo buộc hiếp dâm một phụ nữ Ireland đang có những bước tiến triển mới. Cụ thể, bên phía người được cho là bị hại đã có thêm chứng cứ xác minh cho hành vi phạm tội của tay đấm gốc Ireland.

McGregor rõ ràng đã là một siêu sao lớn của bộ môn mixed martial arts (võ tổng hợp), nhưng về mặt pháp lý, anh đang tạo ra không ít các tranh cãi.

McGregor thậm chí còn từng đấm một người lạ tại quán bar nơi quê nhà Ireland. Và ngoài ra là anh còn từng bị bắt vì gây hấn tại New York và nhiều thành phố khác tại Hoa Kỳ. Nhà cựu vô địch đai hạng lông và hạng nhẹ đã đạt đến đẳng cấp mà anh bảo rằng “anh không đánh vì tiền mà là vì khoảng khắc.”

“Tôi giờ là không còn lên sàn để nghĩ trong đầu là sau cái kèo này tôi hốt về nhiêu tiền nữa. Không! Tôi giờ thượng đài là đặng kiếm “số”, kiếm cho bản thân mấy cái khoảng khắc. Bạn thấy mấy ông cỡ Ali hay Mike Tyson không? Họ không có lên sàn vì tiền mà vì khoảng khắc,” McGregor nói trong buổi họp báo trước trận so găng với Poirier.

McGregor
Conor McGregor là một tay đấm của tranh cãi.

Tuy nhiên, McGregor giờ có lẽ sẽ phải bận tâm đến cả các vấn đề pháp lý thay vì chỉ có “lên sàn để kiếm khoảng khắc”. Người phụ nữ Ireland, được cho là từng bị McGregor tấn công, đã tìm đến pháp y để khám nghiệm. Quá trình giám định phát hiện cô nàng bị nhiều vết thương trên người và có cả dấu vết của việc “giao cấu”.

Cho đến giờ thì McGregor không có thêm nhận xét nào về vụ việc này ngoài trừ việc anh nói rằng “hãy để nhân viên pháp lý lo chuyện này.”

“Tôi nghĩ là mấy ông làm về pháp lý giải quyết mấy chuyện kiểu này xong rồi, và trong vòng 2 năm qua là đủ dài để người ta xác định được liệu tôi có làm sai hay không,” McGregor nói.

Sau tất cả, chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi thêm liệu McGregor có thật sự vô tội hay không. Điều duy nhất chúng ta có thể biết là vào rạng sáng mai, McGregor sẽ thượng đài lần nữa, và đây hứa hẹn là một trận đấu không khoan nhượng.