Rick Carleway hy vọng Mavericks sẽ không phải ra đi nếu không có Doncic, người cảm thấy một cây pop pop trên đầu gối của mình trong khi nắm lấy sự phục hồi.

Luka Doncic bị thương ở đầu gối trong trận thua Mavericks tại Rockets vào Chủ nhật và huấn luyện viên Rick Carlisle hy vọng điều đó không nghiêm trọng.

.

Người bảo vệ người Slovenia vẫn ở lại trong trò chơi nhưng không thể có được phát bắn cuối cùng khi Mavericks rơi vào thất bại 94-93 trước Rockets.

Doncic đã thu hút ba người bảo vệ và chuyển đến Jalen Brunson, nhưng Chris Paul đã đưa ra một khối chiến thắng trò chơi cho Houston.

Mavericks tụt xuống 27-39 cho mùa giải và Carlisle hy vọng Doncic đã không gây ra bất kỳ thiệt hại nghiêm trọng nào.

Cạn tôi không biết mình đập đầu gối hay anh ta đáp xuống nó thật buồn cười, nhưng hy vọng là nó không nghiêm trọng. Anh ấy đã hoàn thành trò chơi, vì vậy chúng tôi sẽ thấy. Chúng tôi biết nhiều hơn [on Monday]anh nói.

Doncic, người đã ghi cú đúp thứ 17 của mình với 19 điểm và 15 rebound, ban đầu cho biết đầu gối của anh ấy rất tốt trước khi mở rộng về tình hình.

Triệu Tôi vừa nhảy lên và hồi phục và tôi cảm thấy như một nhạc pop, vì vậy chúng tôi sẽ thấy, anh ấy nói.

Mặc dù chơi qua chấn thương trong những phút cuối, Doncic đã thu hút được lời khen ngợi từ bộ đôi Rockets James Harden và Paul.

xông He vĩ đại. Anh ấy không chỉ có khả năng ghi bàn bóng rổ mà còn là một người chuyền bóng tuyệt vời, còn rất nhiều, ông H Harden nói.

Sau đó, anh ấy sử dụng cơ thể của mình rất tốt, bật lại quả bóng, anh ấy làm rất nhiều việc để tác động đến trận đấu. Với điều này chỉ là năm đầu tiên của mình, anh ấy đã có một chặng đường dài để đi nhưng anh ấy chắc chắn có một khởi đầu tuyệt vời. Voi

Paul thêm vào Doncic: Rookie của năm, chắc chắn. Anh ấy có lẽ là người chạy trước. Trae [Young] cũng đã chơi rất tốt. Cả hai đều là những người chơi tuyệt vời và họ sẽ tồn tại trong một thời gian dài. [[900900]

Share.

Comments are closed.