Mạnh Chúng tôi vẫn đang đánh lừa nó, Tiết thông minh nói. Tuy nhiên, tôi thấy sự tiến bộ vượt bậc, và tôi rất phấn khích, tôi đang ngây ngất, và tôi vui mừng với những gì chúng tôi đang làm. '[[9009004]

Người Celt đang trên đà thua bốn trận, với thất bại gần đây nhất của họ vào Chủ nhật tới Spurs.

Đó là một cuộc tấn công ảm đạm cho Boston khi Marcus Smart dẫn dắt đội chỉ với 14 điểm. Nhưng bất chấp sự trượt dốc hiện tại và màn trình diễn mờ nhạt vào cuối tuần qua, Smart thích những gì anh ta đang nhìn thấy từ các hạt giống hạt giống thứ năm.

. thông qua ESPN. Chúng tôi vẫn đang đánh lừa nó. Nhưng tôi thấy sự tiến bộ vượt bậc, và tôi phấn khích, tôi cực kỳ ngây ngất, và tôi vui mừng với những gì chúng tôi đang làm.

Triệu Vâng, chúng tôi đã thua, và nó đã làm nản lòng, nhưng đó là vẻ đẹp của trò chơi này. Chúng tôi phải đi chơi một cái khác và chúng tôi có một cơ hội khác để ra ngoài đó và làm việc trên những thứ chúng tôi cần để làm việc. Nhẫn

Smart sẽ áp dụng cách tiếp cận tích cực của mình vào tám trận đấu cuối cùng của Boston, bao gồm các trận đấu với cả Pacers và Nets, những người đã kẹp các Celtics trong bảng xếp hạng của Hội nghị phương Đông.

Quảng cáo chúng tôi chỉ cần hít một hơi thật sâu, thông minh, thông qua trang web của đội. Chúng tôi chỉ cần hít một hơi thật sâu và bình tĩnh lại. Chúng tôi lo lắng, chúng tôi muốn có được một số chiến thắng và chúng tôi muốn quay lại trên đường chiến thắng, nhưng chúng tôi thực sự phải hít một hơi thật sâu và trở lại đội bóng thực sự mang lại cho chúng tôi danh tiếng mà chúng tôi đã duy trì mùa.

Bây giờ, các đội chỉ cảm thấy như họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn chống lại chúng tôi. Điều đó với chúng tôi, chúng tôi phải sửa nó. Chúng tôi sẽ. [[900900]

Boston sẽ xuất hiện trận playoff thứ năm liên tiếp trong mùa giải này và có tài năng của Smart và các ngôi sao khác như Kyrie Irving để hỗ trợ nó.

Trên thực tế, Irving dễ dàng rũ bỏ mất chủ nhật và đang tập trung vào các đồng đội của mình và cuộc chạy đua tranh chấp cuối cùng của họ.

Tôi đã từng chuẩn bị cho một thứ gì đó lớn hơn bản thân mình trong khoảng thời gian này và những gì nó cần, và tôi phải làm tốt hơn việc truyền đạt điều đó đến các đồng đội của mình và là một người lắng nghe tốt hơn và tìm ra cách để giao tiếp tốt nhất với những kẻ đó, ông nói, thông qua ESPN.

Triệu Có ánh sáng ở cuối của tất cả điều này. Rằng có lẽ là nơi mà sự kiên nhẫn của tôi sẽ luôn luôn nói dối, đó là biết rằng một thứ gì đó vượt ra ngoài điều này. Thử thách này đang diễn ra vì một lý do và tôi đã tin vào điều đó. Khăn

Share.

Comments are closed.