Cụ thể, theo ông Romano, CLB Paris Saint-Germain đã hoàn tất việc chiêu mộ tiền vệ Marco Asensio theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi cầu thủ 27 tuổi hết hạn hợp đồng thi đấu cho Real Madrid vào mùa hè 2023.

    Asensio sẽ chuyển đến thi đấu cho câu lạc bộ PSG.

Asensio sẽ chuyển đến thi đấu cho câu lạc bộ PSG.

Hai bên dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng đến tháng 6/2027. Trong 4 năm thi đấu cho PSG, Marco Asensio sẽ nhận mức lương gần 10 triệu euro.

Trước PSG, hai CLB Aston Villa và AC Milan cũng muốn có chữ ký của tiền vệ sinh năm 1996 nhưng cuối cùng Asensio quyết định chọn PSG.

Hồi tháng 5, Asensio quyết định từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng của Real Madrid. Trước đó, ngôi sao được cho là đã đàm phán với PSG từ tháng 12 và xác định sẽ ra đi sau 8 năm gắn bó tại sân Santiago Bernabeu.

Marco Asensio có thể thi đấu ở nhiều vị trí trên hàng công nhưng chủ yếu chơi ở cánh phải. Cầu thủ này được định giá 90 triệu euro vào năm 2018. Tuy nhiên, sau chấn thương dây chằng, anh hiện chỉ được định giá 25 triệu euro.

Ở mùa giải này, Asensio đã có 50 lần ra sân cho Real Madrid, đóng góp 12 bàn thắng và 8 đường kiến ​​tạo. Tuy nhiên, Asensio chỉ đá chính 18 lần và chủ yếu được HLV Ancelotti tung vào sân từ băng ghế dự bị.

Theo Thể thao & Văn hóa

.

Nguồn tổng hợp

Share.

Comments are closed.