Hai bàn thắng của cựu Triệu Việt Hưng và Mpande nhấn chìm HAGL trong chảo lửa Lạch Tray. Các vị khách phố Núi chơi cố gắng nhưng gặp nhiều khó khăn do tuyến giữa bị chia cắt.

Chia sẻ về kết quả trận đấu, HLV Kiatisuk thừa nhận: “Trận đấu này, các cầu thủ của chúng tôi di chuyển khá mệt. Toàn đội chỉ có 2 ngày tập luyện, trong khi CLB Hải Phòng được thi đấu trên sân nhà, có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn đối thủ. một trận đấu rất mạnh mẽ, bên cạnh đó họ có lợi thế sân nhà với rất nhiều cổ động viên cổ vũ.”

HLV Kiatisuk

HLV Kiatisuk

Đánh giá về tình hình của HAGL, chiến lược gia người Thái Lan nói tiếp: “Toàn đội còn rất nhiều việc phải làm và sẽ trở lại tập luyện, cải thiện kết quả. Hôm nay, tôi thừa nhận Hải Phòng đã chơi rất tốt”.

Trong đợt tập trung tháng 6 này, HLV Philippe Troussier gọi lên tuyển 3 ngôi sao HAGL là Tuấn Anh, Ngọc Quang và tiền đạo Đinh Thanh Bình. HLV Kiatisuk cho biết: “Minh Vương không được chọn thì chúng ta phải tôn trọng quyết định của HLV trưởng. Các CLB luôn sẵn sàng nhả người nhưng quyết định của HLV là quan trọng nhất. Còn Thanh Bình, cậu ấy có kỹ năng kiểm soát tốt .”

Theo Thể thao & Văn hóa

.

Nguồn tổng hợp

Share.

Comments are closed.