Zlatan Ibrahimovic tin rằng Manchester United cần một tâm lý mới để bắt đầu kỷ nguyên hậu Alex Alex.

Zlatan Ibrahimovic tin rằng Manchester United đang phải vật lộn để tìm kiếm bản sắc riêng của họ, trong thời kỳ hậu Alex Ferguson.

Ibrahimovic đã ghi 17 bàn sau 28 trận cho câu lạc bộ Old Trafford dưới sự dẫn dắt của HLV Jose Mourinho, trước khi rời câu lạc bộ để gia nhập đội bóng LA LA vào tháng 3 năm 2018.

Mourinho đã bị sa thải vào tháng 12, trở thành huấn luyện viên trưởng toàn thời gian thứ ba bị miễn nhiệm kể từ khi nhiệm kỳ 27 năm của HLV Ferguson kết thúc vào tháng 5 năm 2013.

.

Kể từ khi khởi hành của HLV Ferguson, United đã giành được một cúp FA, một cúp Liên đoàn và Europa League, mặc dù ông chủ tạm thời Ole Gunnar Solskjaer đã gây ấn tượng kể từ khi tiếp quản Mourinho.

Và Ibrahimovic đã thúc giục United đặt thời đại của Ferguson đằng sau họ bằng cách vạch ra con đường của riêng họ đến vinh quang.

Những điều xảy ra được đánh giá theo thời đại của Ferguson, Hồi, người đàn ông 37 tuổi nói với tờ Mirror.

Những người khác đang nói rằng nếu có mặt ở đây, điều này sẽ không xảy ra, thì ông ấy sẽ không làm như vậy. Ferguson sẽ làm điều đó như thế này. Tất cả mọi thứ là của Ferguson.

Nếu đó là tôi, tôi sẽ nói rằng tôi không thể có được nữa. Và tôi đến đây và tôi muốn làm nên lịch sử của riêng mình, tôi muốn làm nên câu chuyện của riêng mình.

Triệu Vì vậy, tôi không muốn nghe những gì đã xảy ra trước đó. Tôi muốn làm điều đó trong hiện tại. Bạn đến với một tâm lý mới.

Hồi giáo Ferguson có vị trí trong lịch sử tại câu lạc bộ này nhưng bây giờ câu lạc bộ vẫn tiếp tục. Nó phải tìm ra bản sắc riêng của nó và thật khó khăn. [[900900]

Sự hồi sinh của United dưới thời Solskjaer đã được chứng minh bằng hình thức của hai cầu thủ chủ chốt – Marcus Rashford và Paul Pogba – và Ibrahimovic khẳng định rằng câu lạc bộ phải xây dựng xung quanh bộ đôi này.

Triệu Tôi nghĩ rằng Pogba có tiềm năng trở thành cầu thủ hay nhất thế giới ở vị trí của mình, theo ông Ib Ibimimovic.

Triệu Anh là một chàng trai tốt, anh ta luyện tập chăm chỉ, anh ta biết lắng nghe, anh ta muốn trở nên tốt hơn, anh ta muốn chiến thắng. Anh ấy muốn biểu diễn trong mọi trò chơi.

Lai Rashford là tương lai của United. Ban đầu, tôi thấy anh ấy là một cá nhân hơn, bây giờ anh ấy đang chơi nhiều hơn cho tập thể. Anh ta đang sử dụng phẩm chất của mình nhiều hơn cho đội bóng, không chỉ cho bản thân anh ta.

Triệu Anh có tiềm năng lớn và tương lai lớn với United và điều đặc biệt là anh ta đến từ học viện. Tôi nghĩ rằng anh ta không có giới hạn. Nghiêng

Share.

Comments are closed.