SINGAPORE – Media OutReachM1 Limited Singapore vừa công bố Maxx SIMO by M1 – gói chỉ SIM mới nhất của mình. Gói Maxx SIMO hoàn toàn mới chỉ dành cho SIM không có hợp đồng được thiết lập để trở thành một ưu đãi đột phá trong thị trường viễn thông cạnh tranh hiện nay. Gói dịch vụ di động mới này là một giải pháp hợp lý cho những khách hàng muốn tận hưởng những lợi ích của dịch vụ di động chất lượng hàng đầu mà không phải trả giá cao và không bị ràng buộc bởi bất kỳ hợp đồng nào. Hơn nữa, gói được đóng gói với một trong những dữ liệu cục bộ cao nhất cho gói chỉ có SIM, ở mức 100 gigabyte (GB). Gói này cũng cung cấp 2GB dữ liệu chuyển vùng để sử dụng ở Malaysia và Indonesia.

Để kỷ niệm sự ra mắt gói Maxx SIMO by M1, M1 đang có chương trình giảm giá chớp nhoáng cho Maxx SIMO mới với giá 15 dollar Singapore (SGD) trong thời gian giới hạn.

Một chào hàng mang tính cạnh tranh hoàn toàn mới


Dữ liệu di động là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày vì có sự tương tác liên tục với bối cảnh kỹ thuật số. Như vậy, Maxx SIMO sẵn sàng trở thành một trong những gói hợp lý nhất trên thị trường, với những tiện ích mà các gói cạnh tranh hiện tại không cung cấp ở cùng mức giá. Các dịch vụ này bao gồm cuộc gọi đi nội hạt không giới hạn, cuộc gọi đến không giới hạn, dữ liệu chuyển vùng, gói SIM ID người gọi miễn phí, thẻ SIM miễn phí và dịch vụ giao hàng. Ưu đãi 100 GB của gói Maxx SIMO cũng rất đáng chú ý; nó được đảm bảo giữ nguyên, không giống như các ưu đãi cạnh tranh có thể giảm sau một khoảng thời gian cố định. Gói cũng đi kèm với 100 tin nhắn SMS địa phương miễn phí.

Bên cạnh các dịch vụ đáng kinh ngạc này, Maxx SIMO có quy trình kích hoạt dễ dàng. Sau khi tải xuống ứng dụng M1 Maxx mới, người dùng có thể đăng ký tài khoản và chuyển sang số hiện có của họ. Mạng sẽ được kích hoạt ngay sau đó.

Giới thiệu không giới hạn cho bạn bè và gia đình

Khách hàng của Maxx Online có thể kiếm được phiếu mua hàng Grab Food trị giá 3 SGD không giới hạn thông qua chương trình giới thiệu của Maxx. Khi đăng ký, khách hàng của gói Maxx SIMO có thể sử dụng mã giới thiệu duy nhất có trong email chào mừng để giới thiệu tới bạn bè và gia đình. Người giới thiệu sẽ nhận được phiếu thưởng sau khi đăng ký thành công bằng mã giới thiệu.

Hashtag: #m1 #maxx #simonly #flashdeal

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về M1 Limited

Là một công ty con của Keppel Corporation, M1 là nhà khai thác mạng kỹ thuật số đầu tiên của Singapore, cung cấp một bộ dịch vụ truyền thông, bao gồm các dịch vụ di động, cố định và cáp quang cho hơn 2 triệu khách hàng.

Kể từ khi ra mắt các dịch vụ thương mại vào năm 1997 đến nay, M1 đã đạt được nhiều thành tựu đầu tiên – trở thành một trong những nhà khai thác đầu tiên được trao một trong 2 giấy phép mạng 5G độc lập trên lãnh thổ của Singapore; là nhà khai thác đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G ở Quốc đảo này, tốc độ cực cao băng rộng cố định, thoại cố định và các dịch vụ khác trên Mạng băng thông rộng toàn quốc thế hệ mới (Next Generation Nationwide Broadband Network – NGNBN).

Sứ mệnh của M1 là thúc đẩy sự chuyển đổi và phát triển trong bối cảnh viễn thông của Singapore, thông qua công nghệ tiên tiến và các dịch vụ có thể đo lường được của nó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.m1.com.sg.

https://maxx.sg/
https://twitter.com/m1singapore
https://www.facebook.com/m1limited/
https://www.instagram.com/m1.sg/?hl=en

Hashtag: #m1 #maxx #simonly #flashdeal

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.

Share.

Comments are closed.