ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – CLG Group chuyên cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Hồng Kông hoạt động trong nhiều ngành khác nhau, như sản xuất thực phẩm và đồ uống, sản xuất quần áo và kính mắt, kinh doanh linh kiện điện tử, đồng hồ, nền tảng thanh toán trực tuyến, tư vấn khai thác, hoạt động cho thuê tài chính, xây dựng,..

CLG Group gồm nhiều chuyên gia, là thành viên (hành nghề) của Viện Kế toán Công chứng Hồng Kông, thành viên của Viện Kế toán Công chứng ở Anh và xứ Wales (The Institute of Chartered Accountants in England and Wales – ICAEW), thành viên của Kế toán viên Hành nghề được Chứng nhận Australia (Certified Practicing Accountant Australia – CPAA), thành viên của Viện Quản trị Công chứng Hồng Kông (The Hong Kong Chartered Governance Institute – HKCGI), thành viên của Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán viên Trung Quốc, thành viên của Viện Thuế Hồng Kông, thành viên của Hiệp hội Giám đốc Không điều hành độc lập Hồng Kông.

CLG Group đang làm việc liên tục để cải thiện chất lượng dịch vụ, đầu tư vào con người và sự đổi mới, thông qua bốn dòng dịch vụ chính—Kế toán, Tư vấn, Giải pháp đám mây và Thuế. Các dịch vụ khác bao gồm dịch vụ thư ký công ty, dịch vụ thuê ngoài trả lương, giám sát nội bộ, kiểm toán các chương trình tài trợ của chính phủ, tài trợ BUD, Phiếu công nghệ (Technology Voucher), hệ thống kế toán đám mây, hệ thống nhân sự, hệ thống POS, hệ thống ghi chép tài liệu sổ sách kế toán, cửa hàng trực tuyến,..

CLG Group luôn tận tâm giúp khách hàng giải quyết những thách thức cấp bách và hiện thực hóa những tham vọng lớn nhất trong hoạt động kinh doanh của họ.

Ông Jason Law, Giám đốc điều hành (CEO) của CLG Group, cho biết: ” Công ty đã trở thành đối tác của phần mềm kế toán dựa trên đám mây Xero bằng cách kết hợp đổi mới bền vững và công nghệ. Công ty tập trung vào việc sử dụng các giải pháp đám mây, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất và hiệu quả của việc hợp lý hóa các quy trình kinh doanh. CLG Group được thiết kế để hoạt động như một và hợp tác với một tập hợp các giá trị mạnh mẽ, bao gồm cam kết tin cậy và liêm chính, đồng thời hy vọng tạo ra tác động xã hội tích cực thông qua công việc và hoạt động kinh doanh mà họ điều hành. Các thành viên trong nhóm bao gồm các cố vấn được Xero chứng nhận, hướng dẫn khách hàng của chúng tôi chuyển đổi doanh nghiệp của họ bằng kinh nghiệm và nền tảng kiến ​​thức vững chắc”.

Lợi ích của hệ thống quản lý kế toán đám mây là rất phong phú. Hệ thống máy tính có thể phân tích các quan điểm và góc độ dựa trên dữ liệu trong thời gian ngắn và hoàn thành các tính toán và xử lý tài chính phức tạp. Với dữ liệu được hệ thống ghi lại, thông tin cần thiết có thể được tìm thấy nhanh chóng mà không cần phân tích theo cách thủ công, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí.

Ban đầu, cần phải xử lý thủ công các thủ tục kế toán phức tạp. Với hệ thống kế toán sẽ thuận tiện, nhanh chóng, phân chia dễ dàng và đơn giản hơn. Hơn nữa, khi một số doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tuyển dụng nhân viên kế toán chuyên nghiệp trong thời gian ngắn hoặc khan hiếm nhân lực, hệ thống có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề này – nhân viên không thành thạo về kế toán cũng có thể dễ dàng nắm vững kỹ năng và vận hành hệ thống nhanh chóng. hoàn tất các thủ tục hồ sơ để giải quyết các công việc kinh doanh.

Ngoài ra, hệ thống kế toán có thể hiển thị các dữ liệu kế toán khác nhau trong công ty theo cách đa chức năng, tiếp tục phát huy giá trị của kế toán. Nó cũng có thể phân tích và xử lý dữ liệu kế toán một cách chính xác và hiệu quả. Hệ thống kế toán trên máy vi tính sẽ là cơ sở của Hệ thống thông tin quản lý (Management Information System – MIS).

Xét về hiệu quả tổng thể, việc thiết lập một hệ thống sổ sách kế toán chi phí để cung cấp thông tin kế toán có liên quan bất cứ lúc nào cho phép các nhà quản lý đánh giá, phân tích và cải thiện hiệu suất sản xuất. Các nhân viên phụ trách bộ phận hoàn toàn có thể hiểu được quy trình hoạt động kế toán trên máy vi tính của công ty, giúp cho hoạt động kế toán trở nên hợp lý và tiết kiệm thời gian hơn, đồng thời tối ưu hóa hiệu quả hoạt động chung. Ngoài ra, hệ thống này còn giúp củng cố kiến ​​thức về kế toán và luật thuế cho nhân viên kế toán, tiến hành kiểm kê toàn diện, kiểm kê và lập hồ sơ cho công ty, giúp người điều hành kiểm soát kịp thời tình hình tài chính hiện tại và hiệu quả hoạt động.

CLG Group luôn hướng tới mục tiêu “Smart Accounting for the Happy Life” (tạm dịch: Kế toán thông mình vì cuộc sống hạnh phúc”). Theo ông Jason Law, công ty đặt mục tiêu cung cấp thông tin chi tiết và dịch vụ chất lượng cao để giúp xây dựng lòng tin và sự hỗ trợ cho khách hàng, đồng thời luôn tâm huyết tìm kiếm các giải pháp giúp khách hàng làm việc thông minh hơn và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

CLG Group cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự thay đổi tích cực cho đội ngũ, khách hàng và cộng đồng với chất lượng dịch vụ cao nhất.

Với nền kinh tế xanh ngày càng phổ biến, khái niệm đầu tư liên quan đến môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG) ngày càng được công chúng biết đến nhiều hơn. So với các công ty kế toán truyền thống trước đây, gần đây mô hình đa dạng hóa kết hợp với công nghệ đám mây đang dần ra đời và phổ biến tại nhiều công ty nhằm đạt được mục tiêu chiến lược hiệu quả về ESG của công ty đã đề ra.

ESG là một khái niệm mới về doanh nghiệp xã hội và vẫn còn một chặng đường dài phía trước trong tương lai. Với sự quan tâm toàn cầu đến đầu tư ESG, chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi và cơ hội.

Hashtag: #CLGGroup

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #CLGGroup

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.

Share.

Comments are closed.