HỒNG KÔNG, 03/11/2023 /PRNewswire/ — Tuần lễ FinTech Hồng Kông 2023 (HKFW), sự kiện thường niên hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tài chính ở châu Á, sẽ diễn ra từ ngày 30/10 đến ngày 5/11.

(PRNewsfoto/LianLian Global)

LianLian Global, một thương hiệu thuộc sở hữu của LianLian DigiTech, một lần nữa được mời tham gia HKFW, tại đây công ty công nghệ kỹ thuật số này đang trưng bày các giải pháp thanh toán kỹ thuật số toàn cầu của họ. 

Với giấy phép Nhà điều hành Dịch vụ Tiền tệ (MSO) của Hồng Kông, một trong những giấy phép thanh toán quan trọng mà công ty đã nhận được từ rất sớm, LianLian Global được phép tham gia vào các hoạt động ngoại hối trong phạm vi quyền hạn. Thông qua công ty con tại Hồng Kông, công ty chuyển tiền quốc tế và sử dụng các phương pháp fintech, giải quyết chúng với các khách hàng thương mại điện tử xuyên biên giới của Trung Quốc. Sáng kiến này nhằm mục đích tạo điều kiện cho các công ty Trung Quốc hoạt động thương mại quốc tế thực hiện thanh toán và thu nợ toàn cầu một cách an toàn, hiệu quả và thuận tiện. Đối với các doanh nghiệp địa phương tại Hồng Kông, LianLian Global cũng cung cấp các dịch vụ chuyển tiền, thu nợ và mua thẻ tín dụng quốc tế xuyên biên giới.

Hơn nữa, LianLian Global tiếp tục tăng cường quan hệ đối tác với các tổ chức tài chính và liên kết địa phương ở Hồng Kông. Bằng cách nghiên cứu các chiến lược kinh doanh đổi mới, công ty sẵn sàng hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số và mở rộng hoạt động trên trường quốc tế.

LianLian Global cũng đang tận dụng các cơ hội từ Sáng kiến Vành đai và Con đường (BRI) và sự phát triển của Khu vực Vịnh lớn Quảng Đông – Hồng Kông – Ma Cao. Bằng cách khai thác nguồn nhân tài và bối cảnh kinh doanh đổi mới của Hồng Kông, cùng với khả năng dịch vụ vượt trội của mình, công ty đặt mục tiêu tăng cường và mở rộng sự hợp tác giữa Hồng Kông và Trung Quốc đại lục. Đặc biệt, LianLian Global hỗ trợ các doanh nghiệp Trung Quốc đại lục và Hồng Kông thâm nhập vào các thị trường khu vực ASEAN, Trung Á và các khu vực khác liên kết với BRI. Đồng thời, công ty cũng đang tận dụng khả năng dịch vụ bản địa hóa mạnh mẽ của mình để hỗ trợ các doanh nghiệp từ các quốc gia tham gia BRI tiếp cận cả thị trường Trung Quốc và toàn cầu.

Tính đến cuối năm 2022, LianLian DigiTech đã có được 64 giấy phép thanh toán và chứng chỉ tương ứng trên toàn cầu, phục vụ khoảng 1,8 triệu khách hàng trong nhiều ngành, bao gồm thương mại điện tử, bán lẻ, v.v. Dịch vụ của công ty mở rộng đến hơn 100 quốc gia và khu vực, hỗ trợ giao dịch với hơn 130 loại tiền tệ. Năm 2022, tổng khối lượng thanh toán (TPV) cho các dịch vụ thanh toán kỹ thuật số đã vượt con số 1,153 nghìn tỷ nhân dân tệ. Dựa trên dữ liệu từ Frost & Sullivan, LianLian DigiTech nổi lên là nhà cung cấp giải pháp thanh toán kỹ thuật số độc lập hàng đầu Trung Quốc vào năm 2022 xét về TPV, chiếm 9,1% thị phần TPV.

SOURCE LianLian GlobalNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.