SINGAPORE & NEW YORK, MỸ – Media OutReach – Ngày 3 tháng 11 năm 2023 – AGP Sustainable Real Assets (“AGP”)- công ty phát triển và điều hành cơ sở hạ tầng và tài sản thực tầm cỡ toàn cầu có trụ sở tại Singapore đã công bố việc nhận được khoản đầu tư chiến lược, ưu tiên từ Stonepeak, một công ty đầu tư thay thế hàng đầu chuyên về cơ sở hạ tầng và tài sản thực.

Với tư cách là đối tác vốn chiến lược, Stonepeak sẽ mang lại kiến ​​thức chuyên môn có giá trị cho đội ngũ quản lý AGP và giúp thúc đẩy sự phát triển danh mục đầu tư của AGP trên các lĩnh vực kinh doanh bao gồm chuyển đổi năng lượng và cơ sở hạ tầng cộng đồng bền vững về nhà ở, logistics và dữ liệu. Sự hợp tác này cũng mang lại cho Stonepeak cơ hội đầu tư vào các thị trường và lĩnh vực mới với một đối tác địa phương đáng tin cậy. Cùng nhau, Stonepeak và AGP sẽ nỗ lực thực hiện sứ mệnh của AGP nhằm xây dựng các tài sản thực sự giúp tạo ra một tương lai bền vững và không phát thải ròng.

Ông Ben Salmon, Nhà quản lý cấp cao của AGP, nhận xét: “Khoản đầu tư chiến lược này thể hiện một cột mốc quan trọng trong hành trình của AGP. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một đối tác tầm cỡ như Stonepeak và coi khoản đầu tư này là chất xúc tác mạnh mẽ cho quỹ đạo phía trước của mình. AGP cam kết để định hình lại bối cảnh phát triển cơ sở hạ tầng. Mục tiêu của chúng tôi là tích hợp liền mạch cơ sở hạ tầng năng lượng và cộng đồng, phát triển các giải pháp sáng tạo bền vững đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội”.

Ông Hajir Naghdy, Giám đốc điều hành cấp cao của Stonepeak cho biết: “Chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với đội ngũ quản lý của AGP, những người có hơn 20 năm kinh nghiệm, trong việc phát triển, xây dựng và vận hành cơ sở hạ tầng bền vững. Danh mục chuyển đổi năng lượng toàn cầu của AGP, logistics và nền tảng nhà ở cộng đồng ở Ấn Độ và liên doanh trung tâm dữ liệu với Digital Edge – công ty danh mục đầu tư hiện tại của Stonepeak được liên kết trực tiếp với các ngành dọc chính của Stonepeak. Cơ hội đầu tư vào việc tạo ra tài sản bền vững và sự hiện diện trên nhiều khu vực địa lý khiến mối quan hệ hợp tác này trở nên phù hợp mạnh mẽ với chiến lược cơ sở hạ tầng châu Á của Stonepeak”.

Ông Elmahdi Tahri, Nhà quản lý cấp cao của AGP và Giám đốc Đầu tư của AMPYR Energy Global, nền tảng năng lượng tái tạo toàn cầu của AGP, cho biết thêm: “Chúng tôi đã tìm thấy ở Stonepeak một đối tác độc đáo, có cùng chí hướng, có thể hỗ trợ sứ mệnh chuyển đổi năng lượng trên toàn bộ phạm vi hoạt động của mình, đặc biệt là ở châu Âu, nơi AMPYR có mặt. định hình AMPYR Solar Europe thành Nhà sản xuất năng lượng mặt trời độc lập (IPP) hàng đầu ở Đức, Hà Lan và Vương quốc Anh. Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội cùng với Stonepeak đưa các đóng góp khử carbon của AMPYR ở châu Âu lên một tầm cao mới”.

Khoản đầu tư dự kiến ​​sẽ hoàn tất mọi thủ tục trong quý 4 năm 2023 nếu đáp ứng các điều kiện kết thúc thông thường.

Công ty luật Sidley Austin LLP làm cố vấn pháp lý cho Stonepeak và Clifford Chance LLP làm cố vấn pháp lý cho AGP.

Hashtag: #AGP

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về AGP Sustainable Real Assets

Có trụ sở chính tại Singapore, AGP đầu tư, phát triển và vận hành tài sản thực bền vững theo ba chủ đề đầu tư chính: năng lượng tái tạo, cơ sở hạ tầng và cộng đồng, và vốn tự nhiên. Nhiệm vụ của AGP là thúc đẩy tài sản thực tạo ra tác động tích cực cho con người và môi trường, bằng cách tập trung vào ‘Tài sản thực bền vững’: tài sản cơ sở hạ tầng có tính chuyển đổi, đóng góp tích cực để đáp ứng Các mục tiêu phát triển bền vững (SDG) của Liên hợp quốc. AGP hiện đang phát triển, xây dựng, phân phối và/hoặc vận hành trên toàn cầu một danh mục tổng hợp hơn 12GW tài sản năng lượng tái tạo, 5 triệu feet vuông (464.515 mét vuông) kho logistics hiện đại, 310MW công suất trung tâm dữ liệu và 20 triệu feet vuông (1.858.061 mét vuông) nhà ở cộng đồng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.agpgroup.comwww.ampyrenergy.com.

Thông tin về Stonepeak

Stonepeak là công ty đầu tư thay thế hàng đầu chuyên về cơ sở hạ tầng và tài sản thực với khoảng 57,1 tỷ USD tài sản được quản lý. Thông qua việc đầu tư vào các doanh nghiệp có tài sản cứng, phòng thủ trên toàn cầu, Stonepeak đặt mục tiêu tạo ra giá trị cho các nhà đầu tư và các công ty trong danh mục đầu tư của mình, đồng thời có tác động tích cực đến cộng đồng nơi công ty hoạt động.

Stonepeak tài trợ cho các phương tiện đầu tư tập trung vào vốn cổ phần tư nhân và tín dụng. Công ty cung cấp vốn, hỗ trợ hoạt động và cam kết hợp tác để tăng trưởng đầu tư bền vững vào các lĩnh vực mục tiêu của mình, bao gồm truyền thông, chuyển đổi năng lượng và năng lượng, vận tải và logistics, cơ sở hạ tầng xã hội và bất động sản. Stonepeak có trụ sở tại New York với các văn phòng tại Hồng Kông, Houston, London, Singapore và Sydney.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.stonepeak.com.

Hashtag: #AGP

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.