Lakers không thể lọt vào vòng playoffs, nhưng cú đúp của LeBron Jamesùi trước Kings cho thấy anh ta không nới lỏng.

LeBron James thề sẽ không bao giờ lừa dối trò chơi sau khi đóng vai chính cho Lakers đã bị loại với tỷ lệ nhân ba trong chiến thắng 111-106 của họ trước Kings.

Hy vọng của Lakers Hiện tại lọt vào vòng playoffs đã bị dập tắt vào tuần trước, có nghĩa là James sẽ không tham gia vào cuộc phản công lần đầu tiên kể từ mùa giải 2004-05.

Đã xuất hiện trong mỗi tám trận Chung kết NBA trước đó cho Heat hoặc Cavaliers, James có thể được tha thứ cho việc nới lỏng khi mùa giải đáng thất vọng của Lakers.

Tuy nhiên, sau khi ghi được 29 điểm, thực hiện 11 rebound và cung cấp 11 pha kiến ​​tạo chống lại Kings vào Chủ nhật, James cho biết niềm đam mê của anh với môn thể thao này có nghĩa là mức độ nỗ lực của anh sẽ vẫn cao.

Đổi tôi sẽ không bao giờ lừa dối bản thân mình, James James nói trong phiên tòa của mình với Spectrum SportsNet.

Đổi tôi biết chúng tôi đã loại bỏ cuộc đua playoff, nhưng nếu tôi ở trên sân, tôi sẽ chơi cách tôi chơi và tôi chơi để giành chiến thắng. Vì vậy, tôi sẽ không bao giờ gian lận trò chơi.

. Đó là nghĩa vụ của chúng tôi để đi ra ngoài và trở thành một chuyên gia, và đó là những gì tôi đã nói về.

Huấn luyện viên Luke Walton của Lakers tin rằng thái độ của James cường độ bắt nguồn từ thực tế ông là một trong những nhân vật hàng đầu của NBA.

Đổi I Hồive đã nói chuyện với ‘Bron một cách rời rạc trong suốt mùa giải, Shaw Walton nói trong cuộc họp báo sau trận đấu của mình.

Triệu Anh ấy biết điều đó và tôi nghĩ anh ấy rất nghiêm túc.

Tuy nhiên, He He là gương mặt của NBA trong nhiều năm nay. Anh ấy nhận thức được điều đó và tôi nghĩ rằng anh ấy rất coi trọng trách nhiệm đó. [[900900]

Share.

Comments are closed.