Đời sốngThể thao 24h

Lê Huỳnh Đức, Phan Văn Đức rực rỡ trở lại sân cỏ sau tết | Bóng đá Việt Nam

V-League vẫn chưa ấn định ngày trở lại do phải tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên các đội bóng luôn chủ động kế hoạch tập luyện nhằm giúp cầu thủ giữ phong độ. Nhiều đội như Đà Nẵng của HLV Lê Huỳnh Đức, SLNA của tuyển thủ Phan Văn Đức hội quân sớm từ mùng 4 tết (15.2).
Lê Huỳnh Đức, Phan Văn Đức rực rỡ trở lại sân cỏ sau tết - ảnh 1

Đà Nẵng FC nhận lì xì ở buổi tập đầu năm mới

Ở buổi tập khai xuân trên sân Hòa Xuân, các cầu thủ Đà Nẵng được lãnh đạo CLB chúc tết kèm “tiết mục” không thể thiếu là lì xì lấy may. Các cầu thủ Đà Nẵng đầy hào hứng ở buổi tập đầu tập tiên sau kỳ nghỉ tết, HLV Lê Huỳnh Đức cũng không ép họ tập nặng mà làm nóng là chính.
Lê Huỳnh Đức, Phan Văn Đức rực rỡ trở lại sân cỏ sau tết - ảnh 2

HLV Lê Huỳnh Đức cho các cầu thủ tập nhẹ đầu năm

Bộ 3 ngoại binh Gustavo, Almeida Santos, Rafaelson không vắng mặt ở ngày hội quân nhưng nhiều cầu thủ Đà Nẵng, trong đó có Hà Đức Chinh chưa có mặt, dự kiến mùng 6 Tết, đội tập trung đông đủ. Khi đó HLV Lê Huỳnh Đức mới cho đội tập nặng trở lại nhằm nâng cao thể lực, giữ vững phong độ. Đà Nẵng đang khởi đầu rất ấn tượng ở V-League 2021 khi toàn thắng cả 2 trận trước CLB TP.HCM, Than Quảng Ninh, được đánh giá là đội có thể tranh chấp ngôi vô địch mùa giải năm nay.
Lê Huỳnh Đức, Phan Văn Đức rực rỡ trở lại sân cỏ sau tết - ảnh 3

Các ngoại binh SLNA khoe lì xì Tết từ CLB SLNA

Trong khi đó tại sân Vinh, hầu hết các cầu thủ SLNA có mặt ở buổi tập đầu sau tết. Tuyển thủ Phan Văn Đức, Xuân Mạnh cùng các đồng đội cũng được nhận lì xì sau đó tập nhẹ. Năm mới, Phan Văn Đức mong may mắn đến với mình cùng các đồng đội bởi thời gian qua SLNA gặp nhiều ca chấn thương, thẻ phạt. SLNA đã đấu 3 vòng ở V-League 2021 với kết quả 1 hòa, 2 thua và vì thế cần cân chỉnh để cải thiện thứ hạng nếu không sẽ phải vào tốp tranh trụ hạng.
Lê Huỳnh Đức, Phan Văn Đức rực rỡ trở lại sân cỏ sau tết - ảnh 4

Tuyển thủ Xuân Mạnh nhận lì xì tết

Sau màn khai sân của đội Lê Huỳnh Đức, Phan Văn Đức, hầu hết các đội còn lại ở V-League sẽ hội quân trở lại trong hôm nay và ngày mai nhằm trở lại guồng quay tập luyện, sẵn sàng cho V-League cũng như Cúp quốc gia. Công Phượng cùng các cầu thủ HAGL, Quang Hải cùng Hà Nội FC dự kiến được kiểm tra sàng lọc Covid-19 trước khi tập luyện.Nguồn: Thanh Niên