Chiều nay 19/1, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã có buổi gặp gỡ, trò chuyện và chúc Tết HLV trưởng Park Hang Seo. Thay mặt Thường trực VFF, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn gửi lời cảm ơn tới HLV Park Hang Seo vì những đóng góp to lớn cho bóng đá Việt Nam trong 5 năm qua. Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn khẳng định, những thành tích mà HLV Park Hang Seo để lại sẽ là nền tảng rất tốt cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam thời gian tới.

Thông qua HLV Park Hang Seo, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt đến phu nhân của ông Park Hang Seo, bà Choi Sang A. Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ: “Có câu nói rằng hậu đậu. Những người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng của một người phụ nữ. Tôi tin rằng, trong 5 năm qua, bà Choi Sang A luôn là điểm tựa, là hậu phương vững chắc để ông yên tâm cống hiến, dẫn dắt đội tuyển Việt Nam lập nên những kỳ tích lịch sử. LĐBĐVN xin cảm ơn bà Choi Sang A vì điều đó”.

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tặng quà cho HLV Park Hang Seo (Ảnh: VFF).

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tặng quà cho HLV Park Hang Seo (Ảnh: VFF).

Về phía mình, HLV Park Hang Seo cảm ơn Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã luôn tin tưởng, tạo điều kiện thuận lợi trong suốt hành trình 5 năm trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Đó là một trong những động lực to lớn để anh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với LĐBĐVN sẽ kết thúc vào ngày 31/1. Ông Park Hang Seo chia sẻ, dù không tiếp tục làm HLV trưởng ĐTQG Việt Nam nhưng Việt Nam luôn là quê hương thứ hai của ông và những công việc sắp tới của ông nếu có. cũng sẽ góp phần vào sự phát triển của bóng đá. đá Việt Nam.

Trước khi chia tay HLV Park Hang Seo trở về đón Tết cùng gia đình tại Việt Nam, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã nắm tay HLV Park Hang Seo và nói: “LĐBĐVN luôn là mái nhà để ông có thể trở về bất cứ khi nào muốn. bất kỳ dịp nào, anh ấy thực sự là một thành viên của đại gia đình bóng đá Việt Nam.”

PV/VOV.VN

.

Nguồn tổng hợp

Share.

Comments are closed.