Trong khi than thở về những thiếu sót của Real Madrid vào thứ ba, Toni Kroos đã nhanh chóng chỉ ra kỷ lục của câu lạc bộ tại Châu Âu.

Toni Kroos nói rằng mọi người nhanh chóng quên đi Real Madrid, ba danh hiệu Champions League liên tiếp khi ông khẳng định câu lạc bộ Châu Âu sẽ không bao giờ lặp lại sau khi bị loại bỏ vào thứ ba.

Madrid siết cổ tại Champions League đã bị Ajax bẻ gãy, người đã làm choáng váng những người nắm giữ 4-1 tại Santiago Bernabeu trong 16 vừa qua

Người khổng lồ Hà Lan Ajax đã vượt qua mức thâm hụt 2-1 ở trận lượt đi với tỷ số kèo Madrid 5-3 trên đường tổng hợp trên đường tới tứ kết.

Nó đã giới hạn một tuần khủng khiếp cho Santiago Solari, người đang gặp khó khăn ở Madrid, người đã phải nhận thất bại trên sân nhà trước đối thủ cay đắng Barcelona trước chuyến viếng thăm Ajax Ajax.

Madrid thua Barca trong trận bán kết Copa del Rey trước khi xuống tay các nhà lãnh đạo LaLiga trong cuộc đụng độ giải đấu của họ chỉ ba ngày sau đó – khiến câu lạc bộ thủ đô Tây Ban Nha mất 12 điểm.

Sau đó, tiền vệ ngôi sao Kroos nói với các phóng viên: Mạnh Chúng tôi có một đội bóng tốt và chúng tôi đã cho thấy rằng trong một số thời điểm của mùa giải nhưng phải trung thực không liên tục và không liên tục đủ.

Hồi tuần này chúng tôi mất tất cả. Mỗi cơ hội để giành được một danh hiệu, chúng tôi đã mất trong tuần này. Và điều này thật khó và nó khó chấp nhận.

Đối với tôi, mọi người quên rất nhanh về những gì đã xảy ra trong quá khứ bởi vì tôi đã nói bây giờ, nó không bình thường rằng một đội chiến thắng ba Giải vô địch liên tiếp và nó sẽ không bao giờ xảy ra nữa, tôi nói với bạn ngay bây giờ.

Chúc mừng Ajax, họ là đội tốt hơn và chúng tôi phải kết thúc mùa giải một cách nghiêm túc theo quan điểm của tôi bây giờ và chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo, ông Kro Kroos nói thêm. Tôi vẫn thấy rằng các cầu thủ có chất lượng nhưng tôi nghĩ mùa này không có cầu thủ nào có phong độ tốt nhất liên tục và đây là lý do tại sao chúng tôi ra sân bây giờ.

Madrid mất Lucas Vazquez và Vinicius Junior vì chấn thương trong hiệp một khi hàng phòng ngự danh hiệu của họ được làm sáng tỏ trong thời trang tuyệt đẹp.

Vazquez, người gần như rơi nước mắt sau khi chịu thua vì chấn thương, đã xin lỗi sau thất bại nhục nhã trên sân nhà.

Lần đó là thời gian để chúng tôi xin lỗi, anh ấy nói. Chúng tôi thực sự thất vọng và buồn bã với cách chúng tôi biểu diễn ngoài đó. Nó quá sớm để nói rằng nó đã kết thúc một kỷ nguyên.

Triệu Chúng tôi đã vô địch Champions League trong ba mùa giải vừa qua. Năm nay, chiến thắng có thể xảy ra nhưng chúng tôi sẽ trở lại trong mùa giải tới. Chúng tôi đã thành Madrid và chúng tôi có nhiệm vụ chiến thắng tất cả các cuộc thi.

Đổi nó một chút khó khăn để phân tích mọi thứ trong khi nó mới và tôi phải xem lại trò chơi và xem điều gì đã xảy ra. Ajax giỏi hơn chúng tôi và đó là cách mà mọi thứ diễn ra trong bóng đá. Khi phe đối lập tốt hơn, bạn phải thừa nhận điều đó và làm việc chăm chỉ để điều đó không xảy ra nữa. Tiết

Share.

Comments are closed.