ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNGMedia OutReach Newswire – Ngày 5 tháng 3 năm 2024 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636) vừa mua lại phần lớn cổ phần của Business By Air SAS (‘BBA’), một công ty giao nhận vận tải quốc tế hàng đầu của Pháp để củng cố vị thế của mình trong khu vực châu Âu, Trung Đông, châu Phi và khả năng giao nhận vận tải quốc tế trên toàn cầu.

Là chuyên gia về chuỗi cung ứng thượng nguồn về dịch vụ vận tải hàng không cho các khách hàng công nghiệp đa dạng trong các ngành dọc, bao gồm ô tô, hàng không vũ trụ và dược phẩm, đồng thời là một công ty có uy tín tại thị trường châu Phi, Business By Air SAS đã đóng vai trò là đại lý của Kerry Logistics Network tại Pháp kể từ năm 2016. Ngoài vận tải hàng hóa đa phương thức giao nhận, thông quan và vận tải đường bộ trên toàn lãnh thổ Pháp, Business By Air SAS còn cung cấp một bộ giải pháp chuỗi cung ứng hoàn chỉnh bao gồm chuyển phát nhanh, chuyển phát trên tàu, hàng dự án cũng như logistics cho hàng mỹ nghệ, hàng dễ hỏng và đồ dùng cá nhân.

Ông Vic Cheung, Giám đốc điều hành Tập đoàn của Kerry Logistics Network, phát biểu: “Chúng tôi vui mừng chào đón Business By Air SAS gia nhập mạng lưới toàn cầu của Kerry Logistics Network. Thương vụ mua lại này là một bước tiến tự nhiên trong mục tiêu chiến lược của chúng tôi nhằm tăng cường các dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế của chúng tôi trong khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi. Với vị thế của Pháp là một trong những nước xuất khẩu hàng đầu thế giới, việc bổ sung Business By Air SAS sẽ củng cố đáng kể chỗ đứng của chúng tôi ở Pháp”.

Ông Vic Cheung cho biết thêm: “Chúng tôi mong đợi sự phối hợp được tạo ra giữa khả năng vận tải đường biển của Kerry Logistics Network và chuyên môn về vận tải hàng không của Business By Air SAS, cũng như việc mở rộng dịch vụ của chúng tôi sang các ngành dọc thích hợp là hàng mỹ nghệ và hàng dễ hư hỏng. Điều này sẽ tăng cường hơn nữa phạm vi phủ sóng toàn cầu của chúng tôi và năng lực để cung cấp các giải pháp toàn diện và linh hoạt cho khách hàng”.

Được thành lập vào năm 1978, Business By Air SAS có trụ sở chính tại Roissy-en-France, với 4 văn phòng khác ở Orly, Nice & Le Havre, cũng như một văn phòng ở Pointe-à-Pitre, Guadeloupe.

Hashtag: #KerryLogisticsNetwork

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636, Kerry Logistics Network Limited là một công ty 3PL toàn cầu, có trụ sở tại châu Á với mạng lưới mạnh nhất ở châu Á. Năng lực cốt lõi của Kerry Logistics Network là cung cấp các giải pháp từ logistics tích hợp, giao nhận hàng hóa quốc tế (đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), logistics cho các dự án công nghiệp, đến thương mại điện tử xuyên biên giới, hoàn thành chặng cuối và đầu tư cơ sở hạ tầng.

Có mạng lưới bao phủ 59 quốc gia và vùng lãnh thổ, Kerry Logistics Network đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc tại một nửa các thị trường mới nổi trên thế giới.

Trong năm 2022, Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu hơn 86,6 tỷ HKD và là công ty logistics quốc tế lớn nhất có cổ phiếu niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Thông tin về Business By Air SAS

Được thành lập vào năm 1978, với tư cách là một công ty vận tải hàng không có trụ sở tại Pháp, Business By Air SAS đã phát triển sang cung cấp các dịch vụ giao nhận hàng hóa đường hàng không, đường biển, đường bộ và đa phương thức đến và đi từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Business By Air SAS có 5 chi nhánh, là Sân bay CDG Paris, Sân bay Paris Orly, Sân bay Le Havre, Nice và Pointe à Pitre và thiết kế các kế hoạch vận chuyển tận nơi dành riêng. Công ty được chứng nhận AEO, ISO 9000 và ISO 14000 và có giấy phép môi giới hải quan từ thương mại điện tử, hàng dễ hư hỏng, hàng tổng hợp đến hàng mỹ nghệ. Business By Air SAS cung cấp sự nhanh nhẹn và linh hoạt để tăng thêm lợi thế cạnh tranh cho chuỗi cung ứng của khách hàng nhờ vào đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm.

Hashtag: #KerryLogisticsNetwork

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.