ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media Outreach – Ngày 21 tháng 2 năm 2023 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636) vừa được nhận Giải Bạc trong Hạng mục Vận tải và Logistics tại lễ trao Giải thưởng Hồng Kông về Môi trường xuất sắc năm 2021 do có vai trò lãnh đạo xanh xuất sắc, thực hiện các chương trình môi trường hiệu quả và nỗ lực khuyến khích các đối tác cùng nhau thực hiện các biện pháp quản lý môi trường.

Giải thưởng Bạc đặc biệt ghi nhận cam kết của Ban lãnh đạo Kerry Logistics Network trong việc thúc đẩy văn hóa xanh nội bộ, các biện pháp thân thiện với môi trường được thực hiện trong và ngoài công ty, các sáng kiến ​​thân thiện với môi trường thành công và tuân thủ quy định, cũng như cách công ty thúc đẩy các nhà cung cấp, khách hàng và đối tác kinh doanh của mình thiết lập các chương trình môi trường của riêng mình.

Ông William Ma, Giám đốc điều hành của Kerry Logistics Network, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi nhận được sự công nhận tuyệt vời như vậy đối với văn hóa doanh nghiệp xanh và các hoạt động kinh doanh thân thiện với môi trường của chúng tôi. Trong khi đánh giá cao vinh dự và sự ghi nhận này, chúng tôi vẫn tiếp tục nỗ lực và hoàn toàn cam kết thực hiện mục tiêu đạt được mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050. Để tiến thêm một bước nữa, chúng tôi cố gắng đưa tính bền vững vào sâu trong chiến lược của mình, đồng thời tham gia với tư cách là bên ký kết sáng kiến ​​của Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc và khám phá các cơ hội để đóng góp cho các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDG) của Liên hợp quốc. Sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và thúc đẩy các giải pháp logistics bền vững để tạo ra giá trị lớn hơn cho các bên liên quan và cộng đồng, nơi chúng tôi hoạt động”.

Giải thưởng do Ủy ban Chiến dịch Môi trường cùng với Cục Môi trường và Sinh thái Hồng Kông chủ trì tổ chức cùng với sự phối hợp của 9 tổ chức khác, với mục đích khuyến khích các doanh nghiệp ở Hồng Kông áp dụng các phương thức thực thi quản lý xanh, đánh giá hiệu suất của các công ty và khen thưởng những công ty và tổ chức hoạt động tốt nhất trong lĩnh vực tương ứng của họ.

Hashtag: #KerryLogisticsNetwork

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636, Kerry Logistics Network Limited là một công ty 3PL toàn cầu, có trụ sở tại châu Á, với mạng lưới mạnh nhất ở châu Á. Năng lực cốt lõi của Kerry Logistics Network là cung cấp các giải pháp từ logistics tích hợp, giao nhận hàng hóa quốc tế (đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), logistics cho các dự án công nghiệp,đến thương mại điện tử xuyên biên giới, hoàn thành chặng cuối và đầu tư cơ sở hạ tầng.

Có mạng lưới bao phủ 58 quốc gia và vùng lãnh thổ, Kerry Logistics Network đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc tại một nửa các thị trường mới nổi trên thế giới.

Trong năm 2021, Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu hơn 81 tỷ HKD và là công ty logistics quốc tế lớn nhất có cổ phiếu niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Thông tin về Giải thưởng Hồng Kông về Môi trường xuất sắc (The Hong Kong Awards for Environmental Excellence – HKAEE)

Giải thưởng Hồng Kông về Môi trường xuất sắc (HKAEE) do Ủy ban Chiến dịch Môi trường, cùng với Cục Môi trường và Sinh thái chủ trì tổ chức và cùng với sự phối hợp của 9 tổ chức khác xếp theo thứ tự bảng chữ cái, Hội đồng Tư vấn về Môi trường, Hội đồng Môi trường Kinh doanh, Phòng Thương mại Trung Quốc, Hiệp hội Các nhà sản xuất Trung Quốc tại Hồng Kông, Liên đoàn Công nghiệp Hồng Kông, Hiệp hội Các nhà xuất nhập khẩu Trung Quốc Hồng Kông, Hội đồng Dịch vụ Xã hội Hồng Kông, Phòng Thương mại Hồng Kông và Hội đồng Năng suất Hồng Kông.

HKAEE nhằm mục đích khuyến khích các doanh nghiệp và tổ chức thực hiện quản lý môi trường; đo lường kết quả hoạt động của các tổ chức và cam kết của họ đối với quản lý môi trường trong ngành; công nhận các tổ chức có thành tích xuất sắc về quản lý môi trường.

.                                                                                                                                                                                                                                                                             

Hashtag: #KerryLogisticsNetwork

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.

Share.

Comments are closed.