Cảnh sát West Midlands đã xác nhận kẻ tấn công Jack Grealish, đã bị bắt vì nghi ngờ lấn sân và tấn công.

Người hâm mộ thành phố Birmingham đã tấn công Jack Grealish đang bị giam giữ trong khi một người quản lý được cho là đi theo mục tiêu ngôi sao của Aston Villa tại St Andrew, một cảnh sát đã xác nhận.

Đội trưởng biệt thự Grealish bị đấm từ phía sau bởi một kẻ xâm lược sân trong giai đoạn đầu của trận derby Chủ nhật.

Một người đàn ông 27 tuổi đã bị bắt vì nghi ngờ lấn sân và tấn công, với chủ nhà Birmingham tuyên bố cá nhân sẽ bị cấm sống.

Grealish không cho thấy ảnh hưởng xấu nào từ vụ việc và tiếp tục ghi bàn thắng duy nhất trong chiến thắng 1-0 của đội bóng trước khi nhảy qua việc tích trữ quảng cáo để ăn mừng với những người ủng hộ trên sân khách.

Đoạn phim trên truyền hình cho thấy một thành viên an ninh bị chính quyền dẫn đi sau khi dường như buộc phải đẩy chàng trai 23 tuổi trở lại sân chơi.

Cảnh sát West Midlands xác nhận một người quản lý đã được nói đến sau hậu quả của mục tiêu Grealish, nhưng điều đó không có hành vi phạm tội đã được báo cáo ở giai đoạn này.

Một cuộc tấn công vào người chơi là hoàn toàn không thể chấp nhận được và gây phẫn nộ, chỉ huy trận đấu, giám đốc điều hành Nick Rowe nói về sự cố ban đầu.

Hiện đại đa số mọi người đã cư xử đúng mực nhưng không may là dịp này đã bị hủy hoại bởi điều này.

Hiện tại chúng tôi có một người đàn ông đang bị giam giữ để thẩm vấn và sẽ làm việc với Câu lạc bộ bóng đá thành phố Birmingham khi chúng tôi điều tra đầy đủ những gì đã xảy ra.

Cảnh sát đã thực hiện tổng cộng bốn vụ bắt giữ vì nghi ngờ tấn công hoặc phạm tội gây rối bạo lực.

Các câu hỏi đang diễn ra liên quan đến các đối tượng bị ném vào các sĩ quan, trong khi các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội gây khó chịu hướng tới Grealish sẽ được xem xét.

Share.

Comments are closed.