MONT-SAINT-GUIBERT, Bỉ, ngày 5 tháng 12 năm 2023 /PRNewswire/ — JACCS International Vietnam Finance Company Ltd. (JIVF), một công ty Nhật nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính tín dụng tại Việt Nam, nằm trong Top 20 “Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam”, đã công bố chuyển đổi chiến lược về công nghệ tài chính với sự hợp tác của OpenWay. JIVF đã hoàn tất quá trình chuyển đổi hạng mục tín dụng của mình, sang nền tảng phần mềm thanh toán kỹ thuật số Way4 của OpenWay. Bước đi này củng cố sứ mệnh dẫn đầu của công ty trên thị trường và nhấn mạnh cam kết vững chắc của công ty trong việc nhanh chóng ra mắt các dịch vụ thanh toán độc đáo và đảm bảo trải nghiệm khách hàng ưu tiên yếu tố kỹ thuật số lên hàng đầu. 

JIVF partners with OpenWay for game-changing fintech transformation

Ông Taniguchi Noboru, Tổng Giám đốc JIVF, chia sẻ: “Quan hệ đối tác của chúng tôi với OpenWay đã thay đổi hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Hệ thống thanh toán mới được JIVF xây dựng trên nền tảng Way4 có khả năng cấu hình cao với các hoạt động nội bộ, và tích hợp với các hệ thống trực tuyến tương tác khách hàng, đảm bảo trải nghiệm khách hàng ưu tiên yếu tố kỹ thuật số lên hàng đầu. Chúng tôi hiện đã sẵn sàng để cung cấp nhiều lựa chọn nhanh chóng hơn cho khách hàng của mình”.

Rudy Gunawan, Giám đốc Điều hành của OpenWay Châu Á, cho biết thêm: “Tại OpenWay, nhu cầu của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự hợp tác của chúng tôi với đội ngũ JIVF và tự hào về công việc chúng tôi đã đạt được cùng nhau. Đặc biệt là trong quá trình chuyển đổi đầy thử thách của ba kỳ sao kê thẻ tín dụng và xử lý dữ liệu phi cấu trúc trong một khung thời gian chặt chẽ. Cam kết của chúng tôi đã vượt xa việc cung cấp công nghệ tiên tiến; chúng tôi đảm bảo sự hỗ trợ tại chỗ bằng các chuyên gia toàn cầu thông qua các trung tâm của chúng tôi ở Việt Nam, châu Á và trên toàn thế giới”.

Việc JIVF chuyển đổi sang nền tảng thanh toán hiện đại dựa trên Way4 thể hiện một cột mốc quan trọng, tạo điều kiện cho việc ra mắt nhanh chóng các sản phẩm tín dụng tùy biến và các giải pháp thanh toán xuyên biên giới liền mạch. Chuyển đổi này mở ra con đường mới cho sự đổi mới, thích ứng và khả năng mở rộng, cho phép JIVF nhanh chóng giới thiệu một loạt các dịch vụ đặc biệt liên quan đến thẻ thanh toán, ví kỹ thuật số và các lựa chọn Mua ngay, Trả sau (Buy Now, Pay Later – BNPL).

OpenWay nổi tiếng với các giải pháp phần mềm đặc biệt về phát hành thẻ, chấp nhận thanh toán và chuyển mạch thanh toán, có thể mở rộng trên mọi khu vực địa lý. Công ty là đối tác toàn cầu đáng tin cậy cho các tổ chức tài chính cấp 1/2 cùng các công ty khởi nghiệp đầy tham vọng. Các công ty đã chuyển sang Way4 thấy mình đang đi đầu trong các khoản thanh toán kỹ thuật số sáng tạo với việc ra mắt sản phẩm nhanh chóng cùng khối lượng giao dịch tăng vọt. Way4, hoạt động như một nền tảng thanh toán trực tuyến chính hãng, mang đến trải nghiệm khách hàng hoàn toàn từ đầu đến cuối và ưu tiên yếu tố kỹ thuật số lên hàng đầu. Bộ lõi thanh toán độc đáo của công ty đảm bảo hoạt động kế toán trực tuyến liền mạch và khả năng sẵn sàng cao cho các hệ thống JIVF.

Hình ảnh – https://sporttimes.vn/wp-content/uploads/2023/12/JIVF-hop-tac-voi-OpenWay-de-thay-doi-cuoc-choi.jpg

SOURCE OpenWay GroupNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.