Ronaldo Souza chưa bao giờ chiến đấu cho một danh hiệu UFC. Và theo cách anh ta nhìn thấy, con đường đến đó chỉ còn một chút nữa thôi.

Thật tuyệt vời vào tối thứ Năm khi Chủ tịch UFC Dana White tuyên bố rằng Souza sẽ bước vào Paulo Costa để đối mặt với Yoel Romero tại UFC trên ESPN 3.

.

Romero và Costa trước đó đã được thiết lập để gặp nhau vào tháng 11 vừa qua, UFC 230, nhưng Romero đã buộc phải rút lui vì chấn thương. Hai người sau đó đã nhắm đến một cuộc họp tại UFC trên ESPN + 1 vào tháng 1, nhưng chính Romero đã bị chấn thương trong tập luyện. Và bây giờ điều này xảy ra, đó là cách chúng tôi kết thúc với trận tái đấu Romero-Souza từ UFC 194.

Điều đó ổn, tôi đoán vậy, vì nó đã thúc đẩy Souza đưa ra phản ứng video tuyệt vời này trên Instagram:

Con đường dài nhưng tôi có thể đối phó với nó!

Có vẻ như Souza tin rằng anh ta có thể đã ở trên đỉnh của một phát bắn tiêu đề khi, trong thực tế, anh ta có thể xếp hàng thứ ba hoặc thứ tư. Không? Có vẻ như anh ấy nhìn vào trận tái đấu Romero như một cuộc chiến phụ, và đó là lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng con đường trở nên dài hơn. Tôi có nhất thiết phải đồng ý không? Số

Nhưng bạn biết gì không? Nó có dòng suy nghĩ đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho video và tôi hoàn toàn thích video này.

Để biết thêm về UFC trên ESPN 3, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Góc xanh là không gian blog MMA Junkie. Chúng tôi không có ý định nghiêm túc, và bạn cũng không nên. Nếu bạn đến phàn nàn với chúng tôi rằng một cái gì đó bạn đọc ở đây không phải là tin tức khó nghe, hãy mong đợi câu nói trước đó được lặp lại trong TẤT CẢ CAPS.

Share.

Comments are closed.