MUNICH, CỘNG HOÀ LIÊN BANG ĐỨC – Media OutReach – Ngày 18 tháng 10 năm 2023 – Infineon Technologies AG (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức – FSE, với mã IFX) và tại Mỹ trên thị trường phi tập trung OTCQX International (mã: IFNNY)FSE: IFX / OTCQX: IFNNY) và Hyundai Motor Company (Công ty Ô tô Hyundai) và KIA Corporation (Tập đoàn KIA) đã ký thỏa thuận cung cấp chất bán dẫn điện silicon cacbua (SiC) và silicon (Si) trong nhiều năm. Theo đó, Infineon sẽ xây dựng và dự trữ năng lực sản xuất để cung cấp các mô-đun và chip điện SiC cũng như Si cho Hyundai/KIA cho đến năm 2030. Hyundai/KIA sẽ hỗ trợ xây dựng năng lực và dự trữ năng lực bằng các khoản đóng góp tài chính.

From left to right: Mr. Jason Chae (Vice President of the Semicon Strategy Group at Hyundai Motor Company), Mr. Heung Soo Kim (Executive Vice President and Head of Global Strategy Office at Hyundai Motor Group), Mr. Peter Schiefer (President of Infineon's Automotive Division), Mr. Peter Schaefer (Executive Vice President, Sales, Marketing and Distribution of Infineon's Automotive Division)

Ông Heung Soo Kim, Phó chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc Văn phòng Chiến lược Toàn cầu (Global Strategy Office – GSO) của Hyundai Motor cho biết: “Infineon là một đối tác chiến lược có giá trị, tự hào về khả năng sản xuất ổn định và sức mạnh công nghệ khác biệt trong thị trường bán dẫn điện. Sự hợp tác này không chỉ giúp Hyundai Motor và KIA ổn định nguồn cung cấp chất bán dẫn, mà còn giúp chúng tôi củng cố vị trí dẫn đầu trong thị trường xe điện toàn cầu, được củng cố bởi các dòng sản phẩm cạnh tranh của chúng tôi”.

Ông Peter Schiefer, Chủ tịch Bộ phận Ô tô của Infineon nhận định: “Ô tô trong tương lai sẽ sạch, an toàn và thông minh và chất bán dẫn là trọng tâm của sự chuyển đổi này. Là một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi tự hào thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài với Hyundai/KIA. Chúng tôi đóng góp những sản phẩm cao cấp có chất lượng cao, kiến ​​thức hệ thống và hiểu biết về ứng dụng của mình kết hợp với việc liên tục đầu tư vào năng lực sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về điện tử ô tô”.

Chất bán dẫn điện của Infineon là yếu tố then chốt cho quá trình chuyển đổi sang phương tiện di chuyển bằng điện. Quá trình chuyển đổi này sẽ dẫn đến sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường cho chất bán dẫn điện, đặc biệt là những chất bán dẫn dựa trên vật liệu có dải rộng như SiC. Với việc mở rộng đáng kể nhà máy Kulim, Infineon sẽ xây dựng nhà máy điện SiC 200 mm lớn nhất thế giới và củng cố hơn nữa vai trò dẫn đầu thị trường của mình với tư cách là nhà cung cấp số lượng lớn, chất lượng cao cho ngành công nghiệp ô tô. Phù hợp với chiến lược đa địa điểm của Infineon, cơ sở Kulim sẽ bổ sung năng lực sản xuất hiện tại của Infineon tại Villach, Áo và mở rộng công suất hơn nữa ở Dresden, Đức.

Hashtag: #infineon #Hyundai #siliconcarbide #SiC #Kulim

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Infineon Technologies AG

Là công ty bán dẫn hàng đầu thế giới về hệ thống điện và Internet vạn vật (IoT), Infineon Technologies AG thúc đẩy quá trình khử carbon và số hóa bằng các sản phẩm và giải pháp của mình. Công ty có khoảng 56.200 nhân viên trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu khoảng 14,2 tỷ euro trong năm tài chính 2022 (kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2022). Infineon Technologies được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức (mã IFX) và tại Mỹ trên thị trường phi tập trung OTCQX International (mã: IFNNY).

Thông tin thêm có sẵn tại www.infineon.com

Hashtag: #infineon #Hyundai #siliconcarbide #SiC #Kulim

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.