Theo cựu hậu vệ của Manchester United, Rio Ferdinand, hậu vệ hay nhất là ngôi sao của Liverpool, Virgin Van Dijk.

Nhiều người tin rằng người đàn ông Liverpool là trung vệ hay nhất hiện đang chơi bóng đá và anh ta là một nhân vật quan trọng trong cuộc đua danh hiệu Premier League của Reds.

Tuy nhiên, cựu tuyển thủ Anh tin rằng sự khác biệt vẫn nên thuộc về ngôi sao của Real Madrid, Sergio Ramos, với Ferdinand tuyên bố rằng những danh hiệu chiến thắng mang lại lợi thế cho người Tây Ban Nha.

Trong một nguồn, Ferdinand tin rằng Ramos đi trước người Hà Lan.

Ông nói: Mạnh Ramos, khi các trò chơi lớn xuất hiện, những chiếc cúp đã có để giành chiến thắng, ông Bình thường đứng đó với tay áo xắn lên.

Hiện tại, ông không bị thay đổi.

Được coi là tốt nhất trên thế giới, bạn cũng phải giành chiến thắng. Bạn không thể chỉ chơi tốt cho đội của mình và ngồi ở vị trí á quân hoặc thứ ba hoặc thứ tư.

Kiếm That mà tại sao, khi mọi người nói về Cầu thủ của năm và bạn thấy họ đã giành được bất cứ thứ gì nhưng họ là người chơi giỏi nhất, tôi đang nghĩ: ‘Làm thế nào? Bạn thiên đường đã ảnh hưởng đến một đội để giành chiến thắng. [[900900]

Bạn cần phải là thành viên của một đội chiến thắng để được coi là như thế.

Triệu Virgil là một người chơi tuyệt vời, có khả năng tốt nhất thế giới nhưng, ngay bây giờ, không. Và tôi đã nghĩ rằng anh ấy sẽ đồng ý.

Thắng chiến thắng là một phần thiết yếu để giành được giải thưởng cá nhân. Bạn phải thắng.

Cạn Nếu Liverpool giành chiến thắng trong giải đấu, điều đó hợp pháp, nhưng sẽ cảm thấy kỳ lạ nếu anh ta là cầu thủ hay nhất và họ đã về nhì hoặc thứ ba.

Những màn trình diễn của Van Dijk tại Premier League cũng chứng kiến ​​anh ấy trong cuộc đua giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA.

Một lần nữa, Ferdinand cảm thấy mình không phải là người giỏi nhất giải đấu và đưa ra những cái tên khác nên giành chiến thắng.

Virgil? Không, không.

Đổi ở đó Từ La bàn Sterling.

Son Heung-min Son, mặc dù Tottenham chưa giành được bất cứ điều gì, Sergio Aguero, David Silva. Bằng cách này, Bernardo Silva, bằng cách đào

Triệu Nó khó khăn nếu họ giành chiến thắng trong giải đấu. [[900900]

Share.

Comments are closed.