THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 26/06/2023 /PRNewswire/ — Huntkey đã hoạt động tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay. Với tư cách là nhà sản xuất thiết bị ngoại vi PC và nhà cung cấp giải pháp nguồn cho bộ nguồn công nghiệp hàng đầu, Huntkey đã được mời tham gia ICTCOMM 2023, tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh. ICTCOMM là triển lãm vô cùng quan trọng trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và phát thanh truyền hình tại Việt Nam. Sự kiện đã thu hút các chuyên gia kỹ thuật và chuyên gia đầu ngành từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan.

Thành lập vào năm 1995, Huntkey sở hữu một đội ngũ nghiên cứu và phát triển độc lập cũng như một dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh. Trong lĩnh vực cung cấp điện, công ty cam kết cung cấp các thiết bị ngoại vi PC và bộ nguồn công nghiệp chất lượng cao cho người dùng trên thế giới. Các sản phẩm của Huntkey bao gồm vỏ PC, nguồn điện, quạt, bộ tản nhiệt, nguồn điện công nghiệp và một vài sản phẩm ở các lĩnh vực khác. Các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm có thể được sử dụng trong gia đình, trong trò chơi, trong văn phòng, trong hoạt động bảo mật hoặc nhiều tình huống ứng dụng khác.

Thiết bị ngoại vi PC

Huntkey đang đi đầu trong công nghệ cung cấp năng lượng tại Trung Quốc. Triển lãm giới thiệu bộ nguồn MVP, dòng sản phẩm chủ lực cao cấp của Huntkey. Ví dụ, mẫu MVP P1200X màu trắng có công suất định mức 1200W, tương thích với ATX3.0 và 80 Plus Platinum. MVP P1200X gồm đầy đủ các dây cáp mô-đun màu trắng cùng với vẻ ngoài độc đoán của lớp vỏ dài 190MM. Vỏ PC nổi tiếng nhất đối với khách tham quan là S980 Tornado. Loại vỏ này hỗ trợ bo mạch chủ ATX, làm mát 360 độ bằng nước ở mặt trên và có thể được trang bị 10 quạt artic GX120. Ngoài ra, hãng còn trưng bày RRB2713V, một mẫu màn hình PC hoàn toàn mới với màn hình rộng 27 inch và tốc độ làm tươi màn hình lên tới 75Hz. Độ phân giải full HD 1920*1080 giúp cho ra chất lượng hình ảnh tốt hơn và màu sắc tươi sáng hơn. Gian hàng thu hút nhiều bạn trẻ, sinh viên yêu thích game. Người tham gia đã nhận được những phần quà là các thiết bị ngoại vi do Huntkey chuẩn bị, chẳng hạn như miếng lót chuột và máy tính xách tay.

Nguồn điện công nghiệp

Huntkey cung cấp đầy đủ các giải pháp cho 2 công ty ngành bảo mật trong danh sách Fortune 500, giúp xây dựng Tây An thành một thành phố thông minh. Bộ nguồn công nghiệp được nhiều khách tham quan chú ý nhất là bộ nguồn chuyển mạch 350W (HK1350-120NB/HK1350-240NB) siêu mỏng 30mm, có biên pháp phòng chống quá áp, quá dòng, quá nhiệt, thiếu điện áp, ngắn mạch và vượt qua 100% bài kiểm tra về độ bền. Sản phẩm này thường được sử dụng trong các thiết bị an ninh, máy chủ, ATM và camera quan sát, v.v. Khách tham quan tỏ ra rất thích thú với bộ điều hợp công suất cao 120W/150W, bởi sản phẩm này đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất năng lượng của DOE VI tại Hoa Kỳ, vượt qua các tiêu chuẩn an toàn GB/EN/UL, và phù hợp với PC mini, máy tính để bàn tích hợp, loa thông minh, v.v.

Tóm lại, đây là một triển lãm quảng bá thương hiệu và trưng bày sản phẩm vô cùng thành công. Trong thời gian diễn ra triển lãm, Huntkey đã trao đổi với các chuyên gia trong ngành và người dùng từ khắp nơi trên thế giới để hiểu rõ nhu cầu cũng như lắng nghe các phản hồi. Điều này sẽ giúp Huntkey tối ưu hóa tốt hơn các sản phẩm và dịch vụ cũng như nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Là một công ty sáng tạo, Huntkey sẽ tiếp tục tích cực tham gia vào các triển lãm và sự kiện khác nhau, quảng bá và mở rộng thương hiệu cũng như sản phẩm của công ty, mở rộng độ ảnh hưởng và mức phổ biến trên thị trường, đồng thời cung cấp cho người dùng nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.

Về Huntkey

Thành lập vào năm 1995, Huntkey là nhà cung cấp hàng đầu về bộ nguồn PC, ổ cắm điện, thiết bị chống sét lan truyền, bộ điều hợp máy tính xách tay, bộ sạc điện thoại, màn hình và máy lọc không khí. Huntkey là thành viên của Hiệp hội các nhà sản xuất nguồn điện (PSMA) và Hiệp hội cung cấp điện Trung Quốc (CPSS). Sở hữu ba khu công nghiệp với diện tích khoảng 1.000.000 mét vuông, Huntkey là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lớn nhất ở Trung Quốc đại lục. Công ty có trụ sở tại Thâm Quyến. Tính đến năm 2022, Huntkey đã thực hiện nền kinh tế carbon thấp được hơn mười năm. Dẫn đầu lối sống carbon thấp với Huntkey.

Trang web: http://www.huntkey.com

Facebook: https://www.facebook.com/HuntkeyGlobal

Instagram: https://www.instagram.com/huntkey_global

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/huntkey

SOURCE HuntkeyNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.