ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 31 tháng 10 năm 2023 – HongKong Land và American Express đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược nhằm chứng kiến ​​hai công ty tạo ra những đặc quyền độc quyền và trải nghiệm phong cách sống sang trọng cho các chủ thẻ American Express sử dụng tại LANDMARK ở Central, Hồng Kông.

Sự hợp tác này sẽ cung cấp cho các chủ thẻ American Express ở phân khúc cao cấp nhất quyền tiếp cận các đặc quyền độc nhất tại LANDMARK, điểm mua sắm sang trọng nổi tiếng ở trung tâm Hồng Kông. Các dịch vụ đặc biệt sẽ bao gồm một loạt các hoạt động trải nghiệm được tuyển chọn đặc biệt liên quan đến thời trang sang trọng, đồng hồ và đồ trang sức, nghệ thuật và phong cách sống cũng như ẩm thực quốc tế loại hảo hạng. Ngoài ra, các chủ thể American Express sẽ được hưởng những tiện ích cao cấp của BESPOKE. – chương trình khách hàng thân thiết và khách hàng hàng đầu khu vực của HongKong Land.

Đây là mối quan hệ hợp tác chiến lược độc đáo giữa American Express và HongKong Land – một công ty cho thuê bất động sản thương mại ở Hồng Kông. Nó thể hiện cam kết của cả hai công ty trong việc mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng và nhấn mạnh tầm nhìn chung về Central ở Hồng Kông như một trung tâm thương mại và điểm đến mua sắm sang trọng quốc tế hàng đầu.

Ông Alexander Li, Giám đốc Bán lẻ của HongKong Land cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được triển khai mối quan hệ hợp tác sáng tạo này với American Express, một thương hiệu phù hợp với niềm đam mê của LANDMARK trong việc mang đến những trải nghiệm sang trọng về thời trang, ẩm thực, nghệ thuật và văn hóa cho những khách hàng sành điệu”.

Ông Alexander Li cho biết thêm: “Tôi tin tưởng rằng, cùng nhau, chúng tôi sẽ nâng cao trải nghiệm của khách hàng lên một tầm cao chưa từng có trên toàn cầu. Đổi lại, điều này sẽ củng cố LANDMARK và Hồng Kông trở thành một trong những địa điểm cao cấp, sành điệu và đáng mơ ước nhất trên thế giới để ghé thăm, mua sắm và thưởng thức các món ăn đẳng cấp, thú vị”.

Ông Walter Liu, Giám đốc khu vực châu Á của American Express phát biểu: “Chúng tôi luôn tìm cách tạo ra giá trị mới và mang lại trải nghiệm cao cấp cho Chủ thẻ American Express. Dựa trên di sản nổi tiếng của American Express và HongKong Land trong việc cung cấp các dịch vụ và trải nghiệm đặc biệt, sự hợp tác chặt chẽ hơn của chúng tôi sẽ mở ra cánh cửa cho những đặc quyền và ưu đãi uy tín mới dịch vụ phong cách sống dành cho khách hàng cao cấp của chúng tôi”.

Ông Walter Liu nhấn mạnh: “Đây là mối quan hệ hợp tác đúng thời điểm khi số lượng du khách quốc tế đến Hồng Kông tiếp tục tăng và hoạt động tiêu dùng của khách hàng cao cấp cũng tăng mạnh”.

Hashtag: #HongkongLand

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Hongkong Land

HongKong Land là tập đoàn đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản lớn được niêm yết. Được thành lập vào năm 1889, HongKong Land có hoạt động kinh doanh được xây dựng dựa trên sự xuất sắc, liêm chính và hợp tác.

Tập đoàn sở hữu và quản lý hơn 850.000 m2 văn phòng cao cấp và bất động sản bán lẻ cao cấp tại các thành phố trọng điểm của châu Á, chủ yếu là Hồng Kông, Singapore, Bắc Kinh và Jakarta. Tài sản của HongKong Land thu hút các công ty hàng đầu thế giới và các thương hiệu xa xỉ.

Danh mục các tài sản chính tại Central ở Hồng Kông của Tập đoàn có diện tích khoảng 450.000 m2. Bên cạnh đó, HongKong Land có thêm 165.000 m2 diện tích văn phòng uy tín ở Singapore chủ yếu được nắm giữ thông qua các liên doanh, 4 trung tâm bán lẻ hạng sang ở Trung Quốc đại lục, bao gồm một trung tâm bán lẻ sang trọng tại Vương Phủ Tỉnh ở Bắc Kinh và 50% cổ phần trong khu phức hợp văn phòng hàng đầu ở Trung tâm Jakarta.

Tập đoàn cũng có một số dự án khu dân cư, thương mại và khu phức hợp chất lượng cao đang được phát triển tại các thành phố trên khắp Trung Quốc và Đông Nam Á, bao gồm 43% cổ phần trong khu đất rộng 1,1 triệu m2. của dự án phức hợp ở Tây Bund, Thượng Hải. Là công ty con của HongKong Land, MCL Land là nhà phát triển khu dân cư có uy tín ở Singapore.

HongKong Land Holdings Limited được thành lập tại Bermuda và niêm yết chính tại Sở giao dịch chứng khoán London (Anh), với niêm yết thứ cấp tại Bermuda và Singapore. Tài sản và khoản đầu tư của Tập đoàn được quản lý từ Hồng Kông bởi HongKong Land Limited. Hong Kong Land là thành viên của Tập đoàn Jardine Matheson.

Thông tin về LANDMARK

LANDMARK đại diện cho hình ảnh thu nhỏ của trải nghiệm phong cách sống và mua sắm sang trọng hàng đầu. Dựa trên một di sản phong phú bắt đầu từ năm 1904 – LANDMARK ngày nay là điểm đến mua sắm sang trọng trong danh mục các tài sản của Hong Kong Land Central bao gồm 4 tòa nhà kết nối mang tính biểu tượng, LANDMARK ATRIUM, LANDMARK ALEXANDRA, LANDMARK CHATER và LANDMARK PRINCE’S.

LANDMARK có khoảng 208 cửa hàng và nhà hàng tốt nhất, tất cả đều được kết nối liền mạch bằng cầu dành cho người đi bộ. Từ thời trang và phụ kiện cao cấp đến đồng hồ và trang sức, từ cuộc sống sang trọng đến dịch vụ làm đẹp, từ ẩm thực quốc tế đến ẩm thực sành điệu đích thực, LANDMARK mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng sành điệu.

Facebook chính thức: facebook.com/Landmark.hk/
Instagram chính thức: @landmarkhk
Xiaohongshu chính thức: landmark_hk

Thông tin về American Express

American Express là công ty thanh toán tích hợp tầm cỡ toàn cầu, cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận các sản phẩm, hiểu biết sâu sắc và trải nghiệm giúp làm phong phú thêm cuộc sống và xây dựng thành công trong kinh doanh. Có thể tìm hiểu thêm tại americanexpress.com/hk và kết nối với American Express trên facebook.com/americanexpresshongkong, instagram.com/americanexpress, linkedin.com/company/american-express, twitter.com/americanexpress, và youtube.com/americanexpress.

Các liên kết chính đến sản phẩm, dịch vụ và thông tin trách nhiệm của doanh nghiệp: charge and credit cards, business and corporate cards, travel cheques, merchant services, business travel, insurance, diversity and inclusion, corporate sustainabilityEnvironmental, Social, and Governance reports.

Hashtag: #HongkongLand

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.