Bình luậnBóng đáSự kiện

HLV Mancini: ‘Bồ Đào Nha muốn tránh Italia’

Theo kết quả bốc thăm các trận play-off vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu, Bồ Đào Nha và Italia đã được xếp vào chung nhánh đấu C. Tại nhánh đấu này, Bồ Đào Nha sẽ đối đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ bán kết còn Italia gặp Bắc Macedonia trong trận bán kết còn lại. Nếu như thắng ở bán kết, Bồ Đào Nha và Italia sẽ quyết tử để tranh vé dự VCK World Cup 2022.

HLV Mancini rất tự tin nếu như Italia phải gặp Bồ Đào Nha ở chung kết tại nhánh đấu của mình (Ảnh: Getty).

Chia sẻ với truyền thông sau kết quả bốc thăm, HLV Mancini cho biết: “Italia và Bồ Đào Nha phải đánh bại Bắc Macedonia và Thỗ Nhĩ Kỳ trước khi nghĩ xa hơn. Sẽ rất khó khăn, nhưng chúng tôi tự tin và suy nghĩ tích cực, nhất là ở những thời điểm khó khăn”.

“Italia đã có vòng loại rất tuyệt. Khi đối đầu với Thụy Sĩ chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng, nhưng lại không làm được điều đó. Trước mắt, chúng tôi sẽ phải chơi tốt trận bán kết sau đó nghĩ tới trận chung kết” – HLV Mancini chia sẻ thêm.

Mặc dù đối đầu với Bồ Đào Nha, đội bóng có Ronaldo và nhiều ngôi sao trong đội hình, nhưng HLV Mancini cho rằng: “Chúng tôi muốn tránh Bồ Đào Nha, nhưng có lẽ họ cũng không muốn gặp chúng tôi. Rất có thể Italia và Bồ Đào Nha sẽ gặp nhau ở chung kết”./.

Yến Hoàng/VOV.VN