ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Hi Sun Technology là một trong những nhà cung cấp hệ thống ngân hàng lõi (core banking) sớm nhất ở Trung Quốc có quyền sở hữu trí tuệ độc lập. Hi Sun Technology đã tập trung cho việc xây dựng hệ thống ngân hàng trong hơn 20 năm, phục vụ các ngân hàng Hồng Kông và nước ngoài . Sản phẩm hệ thống Core Banking IBS Core của máy chủ Hi Sun Technology dành cho khách hàng tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh trên thế giới.

Vào ngày 16 tháng 3 năm 2024, Hi Sun Technology đã chính thức ra mắt hệ thống ngân hàng lõi cải tiến thế hệ mới nhất, IBS V9.0 tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Quá trình nghiên cứu và phát triển (R&D) của sản phẩm này kéo dài trong 5 năm. với hơn 100 nhà phát triển tham gia và tổng vốn đầu tư hơn 70 triệu USD. Hệ thống này tuân thủ đặc điểm của các doanh nghiệp ngân hàng trong và ngoài nước, tích hợp quy trình thực hiện phân phối dự án và bảo toàn tài sản ứng dụng, áp dụng thiết kế dựa trên nền tảng đám mây và kiến ​​trúc công nghệ phân tán, đáp ứng các yêu cầu của chiến lược đổi mới thông tin hóa quốc gia và phù hợp hơn với nhu cầu thực tế của hệ thống kinh doanh ngân hàng nội địa, đạt trình độ tiên tiến quốc tế.

Lần ra mắt sản phẩm này thể hiện đầy đủ những thành tựu đổi mới mới nhất của Hi Sun Technology trong lĩnh vực công nghệ tài chính (Fintech), đồng thời vạch ra tương lai của việc xây dựng hệ thống ngân hàng hiệu quả, thông minh và đổi mới hơn.

Tại sự kiện này, ông Frank Fong, Phó chủ tịch của Hi Sun Technology, đã giới thiệu các tính năng sản phẩm của IBS V9.0:

– Điểm nổi bật của sản phẩm: Bộ hệ thống ngân hàng lõi đổi mới tập trung vào kịch bản, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật vững chắc cho đổi mới kinh doanh.

– Tên sản phẩm: IBS (Innovative Banking Suite) V9.0 (Bộ hệ thống ngân hàng lõi đổi mới)

– Các tính năng của sản phẩm:

+ Kiến trúc kinh doanh dựa trên miền, áp dụng khái niệm mô hình hóa miền dịch vụ vi mô để đảm bảo sự tiến bộ của kiến ​​trúc kinh doanh;

+ Kiến trúc ứng dụng dựa trên mô hình, áp dụng khái niệm thiết kế dựa trên mô hình thực tiễn tốt nhất để hỗ trợ sự phát triển trong tương lai với kiến ​​trúc và quy trình linh hoạt;

+ Kiến trúc kỹ thuật tích hợp, áp dụng kiến ​​trúc phân tán tiên tiến để đảm bảo tính hiệu quả, ổn định và khả năng mở rộng của hệ thống;

+ Kiến trúc dữ liệu được chuẩn hóa, thống nhất các tiêu chuẩn dữ liệu đảm bảo phát triển và kế thừa hiệu quả tài sản dữ liệu của ngân hàng;

+ Kiến trúc triển khai đơn vị hóa, hỗ trợ triển khai đơn vị hóa và cho phép triển khai linh hoạt dựa trên phạm vi dịch vụ kinh doanh thực tế và khối lượng dữ liệu;

+ Kiến trúc vận hành và bảo trì tự động, phân loại một cách kỹ lưỡng các chỉ số chính trong thiết kế hệ thống ứng dụng và kết hợp với các công cụ giám sát tự động để đạt được quản lý vận hành và bảo trì hệ thống tự động.

-Đổi mới công nghệ: Giới thiệu kiến ​​trúc dịch vụ vi mô và thiết kế dựa trên đám mây để nâng cao tính linh hoạt và khả năng bảo trì của hệ thống.

-Các kịch bản ứng dụng: Phù hợp với nhiều tình huống kinh doanh ngân hàng khác nhau, đáp ứng nhu cầu kinh doanh luôn thay đổi và hỗ trợ đổi mới kinh doanh.

– Giải quyết vấn đề: Giải quyết các vấn đề mà hệ thống ngân hàng truyền thống gặp phải, chẳng hạn như tắc nghẽn xử lý dữ liệu và phản hồi kinh doanh chậm, đồng thời cải thiện đáng kể hiệu quả xử lý kinh doanh của ngân hàng và trải nghiệm của khách hàng.

IBS V9.0 – sản phẩm ngân hàng lõi mới nhất của Hi Sun, đã tích lũy bốn thế hệ sản phẩm trước đó và hàng trăm kinh nghiệm triển khai và phân phối ngân hàng lõi. Nó áp dụng các phương pháp thực hành tốt nhất về thiết kế theo hướng miền DDD và phương pháp mô hình hóa miền, tách riêng các mô-đun kinh doanh lõi của ngân hàng và một thế hệ hệ thống kinh doanh cốt lõi phân tán mới dựa trên kiến ​​trúc gốc đám mây và thiết kế dịch vụ vi mô.

Hi Sun Technology(Hi Sun) Product Launch: Financial Technology Innovation, Empowering the Future of Banking

Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm xây dựng hệ thống ngân hàng lõi, phù hợp với yêu cầu của ngân hàng về tính bảo mật, ổn định và tin cậy của hệ thống thông tin, Hi Sun đã thực hiện kiểm tra chức năng, kiểm tra hiệu suất và kiểm tra độ ổn định một cách nghiêm ngặt sau khi hoàn thành việc điều chỉnh với nhiều sản phẩm khác nhau và kết quả thử nghiệm đã được tất cả các nhà sản xuất nhất trí công nhận và đáp ứng các yêu cầu bảo mật của cơ quan quản lý tài chính.

Hiện tại, hệ thống IBS V9.0 đã đạt được quan hệ đối tác chiến lược với nhiều đối tác sinh thái. Ở lớp cơ sở hạ tầng, IBS V9.0 đã hoàn thành công việc thích ứng công nghệ và chứng nhận liên quan với các nhà sản xuất chính của Trung Quốc, bao gồm Alibaba, Huawei, Tencent, ZTE… Thực tế này cho thấy, dữ liệu con trỏ hiệu suất kỹ thuật vượt trội và cũng phản ánh khả năng tương thích tốt của các đối tác khác nhau trong kiến trúc hệ thống. Ngoài các sản phẩm ngân hàng lõi, các sản phẩm cải tiến khác của Hi Sun trong các lĩnh vực Fintech khác cũng được giới thiệu tại sự kiện, bao gồm 9 công nghệ di chuyển đám mây cho hệ thống ngân hàng lõi, Nền tảng thanh toán thông minh, Kịch bản ứng dụng AI trong Fintech và giải pháp Web 3.0.

– 9 công nghệ di chuyển đám mây cho hệ thống ngân hàng lõi: Các công cụ hỗ trợ hệ thống ngân hàng lõi giúp hệ thống ngân hàng lõi đạt được đám mây phi quy nạp, đảm bảo tính kế thừa tài sản ngân hàng.

– Nền tảng thanh toán thông minh: Nền tảng thanh toán cấp doanh nghiệp cung cấp khả năng giao tiếp thống nhất với nhiều kênh thanh toán bên ngoài khác nhau, chẳng hạn như SWIFT/CHATS/FPS, hỗ trợ các định dạng tin nhắn khác nhau bao gồm tin nhắn MT và tự động chuyển đổi tin nhắn XML ISO20022. Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ như nhân dân tệ, USD, dollar Hồng Kông (HKD), cung cấp khả năng thanh toán xuyên biên giới.

– Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI): Chủ yếu tích hợp các nhà máy mô hình lớn để hỗ trợ các ngân hàng xây dựng nhanh các kịch bản ứng dụng như chính sách pháp lý, đào tạo kinh doanh thông minh…

– Web 3.0: Gia nhập Viện Web3.0 Hồng Kông với tư cách là trưởng nhóm tuân thủ bảo mật, cùng xuất bản “Sách trắng tuân thủ bảo mật trên Web 3.0” và ra mắt các giải pháp như VASM, ví kỹ thuật số và hợp đồng thông minh.

Hashtag: #HiSun

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Hi Sun Technology

Hi Sun Technology được thành lập từ năm 2000 và cam kết cung cấp dịch vụ Fintech cho khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm và tài chính phi ngân hàng, với các sản phẩm và giải pháp được tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu phát triển của họ. Với việc thúc đẩy sâu rộng chiến lược đổi mới thông tin quốc gia và sự phát triển nhanh chóng của công nghệ Internet, ngành Fintech không ngừng phát triển.

Là nhà cung cấp dịch vụ Fintech hàng đầu, Hi Sun Technology luôn tuân thủ lộ trình phát triển sản phẩm độc lập và có kiểm soát, đồng thời cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ngày càng chất lượng cao hơn như sứ mệnh của mình. Nó nhằm mục đích giúp khách hàng đạt được chuyển đổi kỹ thuật số chất lượng cao và tạo ra các dự án chất lượng cao làm nguyên tắc và cố gắng cải thiện tốt hơn tính linh hoạt của tổ chức, khả năng dữ liệu doanh nghiệp, khả năng kiểm soát rủi ro kỹ thuật số và đạt được số hóa hoàn toàn việc mua lại, sản phẩm, tiếp thị, kiểm soát rủi ro và các khả năng khác.

Hashtag: #HiSun

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.