TÔ CHÂU, Trung Quốc, 04/03/2024 /PRNewswire/ — Từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 2, tại sự kiện MWC 2024 Barcelona, Tây Ban Nha, Hengtong đã giới thiệu các công nghệ và giải pháp sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực công nghệ 5G&5G, mạng phân phối quang học (ODN) và pin lithium thông minh, với chủ đề “Khai sáng tương lai xanh”.

Giải pháp thiết bị thu phát quang

Hengtong cam kết thiết kế và sản xuất các thiết bị thu phát quang cao cấp. Đứng trước ba kịch bản ứng dụng chính là truyền trước 5G, mạng toàn quang F5G và liên kết trung tâm dữ liệu, Hengtong đã thành công ra mắt thiết bị thu phát quang 400G QSFP-DD và 800G QSFP-DD/OSFP cho các ứng dụng trung tâm dữ liệu và siêu máy tính, các thiết bị thu phát quang XGPON , XGSPON, 25G PON và NGPON2 cho các ứng dụng F5G, cũng như thiết bị thu phát quang DWDM có thể điều chỉnh và CWDM màu 10G, 25G cho các ứng dụng truyền trước 5G.

Nguồn điện cho trạm cơ sở viễn thông

Pin lithium thông minh 48V100Ah do Hengtong Energy Storage Technology Co., Ltd. phát triển và sản xuất, chủ yếu được sử dụng trong các trạm cơ sở viễn thông với vai trò là một nguồn điện dự phòng nhằm đảm bảo hoạt động ổn định cho thiết bị liên lạc. Sản phẩm này tích hợp mô-đun DC/DC, cho phép sử dụng kết hợp cùng pin của các thương hiệu khác nhau với dung lượng và loại khác nhau. Với nhiều tùy chọn giao diện liên lạc và nền tảng giám sát trực quan, việc giám sát từ xa trở nên dễ dàng, giảm đáng kể chi phí vận hành và bảo trì.

Giải pháp kết nối trước SwiftODN

Gần đây, Hengtong đã ra mắt “Giải pháp kết nối trước Swift ODN” cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường FTTH toàn cầu. Giải pháp tiên tiến này sở hữu các công nghệ tiên tiến như kết nối trước, bộ chia không đồng đều, hộp kín hoàn toàn và quản lý tài nguyên thông minh, tạo điều kiện cho việc xây dựng hiệu quả các mạng kết nối trước FTTH và giúp vượt qua những thách thức về hiệu quả xây dựng ODN thấp và chi phí đầu vào nhân sự cao trong quá trình triển khai mạng truy cập.

Ăng-ten 5G

Chuỗi ăng-ten DAS phân cực kép và chuỗi ăng-ten trạm cơ sở của Hengtong có thể đáp ứng nhu cầu của các nhà mạng toàn cầu về vùng phủ sóng rộng và mở rộng công suất trong quá trình xây triển khai mạng 4G & 5G.

Giao diện 5G

Các giao diện nhỏ gọn loại HQ và loại HX10 của Hengtong cũng như các giao diện cụm đa kênh, chẳng hạn như L32, MQ4 và MQ5, mang lại hiệu suất nhiễu xuyên điều chế và chống nước tốt hơn cho ăng-ten kết hợp 4G/5G.

Cáp hở 5G

Đối với quá trình triển khai 5G trong các kịch bản đường hầm, Hengtong đã giới thiệu cáp hở loại bức xạ 5G và đầu nối cáp hở HPC hiệu suất cao nhằm giúp tăng cường độ phủ sóng tín hiệu, hiện đang được sử dụng trong xây dựng hệ thống tàu điện ngầm trên toàn thế giới.

Giải pháp kịch bản độ phủ sóng truy cập mạng di động

Hengtong đã ra mắt mười giải pháp kết hợp với các sản phẩm truy cập không dây. Các khu vực có giá trị trung bình và cao cũng như khu vực có dung lượng lớn có thể được phủ sóng bằng các giải pháp PicoCell mở rộng, cung cấp khả năng phủ sóng dung lượng di động 4*NR 2T2R+1*LTE.

Hengtong tuân thủ triết lý ưu tiên khách hàng và định hướng cải tiến kỹ thuật, đồng thời liên tục hỗ trợ khách hàng xây dựng mạng kết nối quang học siêu rộng, thông minh và mở.

 

SOURCE Hengtong GroupNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.