Bắn súng trẻ đi vào với 0,1 giây còn lại để mang về cho Hawks chiến thắng 129-127 trước Philadelphia.

Người bảo vệ Hawks Trae Young đã thực hiện một phát súng chiến thắng đáng kinh ngạc vào thứ bảy với chưa đầy một giây, giúp đội của anh giành chiến thắng 129-127 trước 76ers.

Young chộp lấy một đường chuyền vào của Kevin Huerter với chưa đầy bốn giây để đi và rê bóng qua 76ers của Jimmy Jimmy Butler về phía đường ném phạt. Sau đó, anh ta đã thực hiện một cú nhảy với 0,1 giây còn lại trong trò chơi.

Young giải thích trình tự sau trận đấu sau khi anh ghi được 32 điểm với 11 pha kiến ​​tạo để kết thúc chuỗi chiến thắng sáu trận đấu của 76ers.

Đây là những vở kịch mà bạn sống, với đồng hồ đếm ngược, theo Young Young, theo Tạp chí Atlanta-Hiến pháp. Tôi chỉ muốn lấy bộ đồ mạnh mẽ của mình và kéo lên, chiếc phao nổi tầm trung mà tôi có. Voi

Huấn luyện viên của đội 76ers, Brett Brown, đã chú ý đến màn trình diễn của Young, gọi anh ấy là duy nhất, trong khi huấn luyện viên của Hawks Lloyd Pierce đã ca ngợi tân binh này.

Triệu Chúng tôi dựa vào anh ấy rất nhiều và anh ấy cung cấp rất nhiều. Tôi không biết có ai chơi bóng rổ tốt hơn trong mùa giải tân binh của họ hơn anh ấy hay bất cứ ai khác trong vài năm qua không, ông Pi Pierce nói.

Những thứ anh ấy đang làm – tạo điều kiện, anh ấy đã chơi trong mọi trò chơi và anh ấy đã thực hiện. Anh ấy đã trở thành chàng trai của chúng tôi. Tôi chỉ nghĩ rằng có rất nhiều điều để nói về sự phát triển của chúng tôi với tư cách là một đội và cách chúng tôi tiến bộ và các đội chúng tôi đã đánh bại và chúng tôi đã chơi như thế nào khi mùa giải diễn ra và anh ấy là một phần quan trọng trong đó.

Young được Mavericks chọn số 5 trong tổng thể dự thảo năm 2018, nhưng sau đó được giao dịch đến Atlanta để đổi lấy lựa chọn số 3 và lựa chọn vòng một năm 2019. Young đang có trung bình 18,7 điểm và đã có năm trận đấu với ít nhất 30 điểm và 10 pha kiến ​​tạo.

Share.

Comments are closed.