BANGKOK, 26/06/2023 /PRNewswire/ — Vào hôm 15 tháng 6 vừa qua, Cúp bóng đá châu Á AFC U-17 năm 2023 đã khai mạc tại Sân vận động Thammasat ở Bangkok, Thái Lan. Cremo, một thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Yili, đã chính thức công bố hợp tác với sự kiện này với tư cách là nhà cung cấp kem và bày tỏ cam kết sẽ liên tục hỗ trợ cho các giải thể thao dành cho thanh thiếu niên địa phương, ủng hộ lối sống lành mạnh và tăng cường sức khỏe dinh dưỡng.

Cremo Joins the AFC U-17 Asian Cup to Promote Nutritional Health (PRNewsfoto/Cremo)

Cúp bóng đá châu Á AFC U-17 sẽ diễn ra từ ngày 15/6 đến ngày 2/7 tại bốn sân vận động trong nội thành và xung quanh ngoại thành Bangkok. 16 đội tham gia tranh tài đến từ Thái Lan (chủ nhà), Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia và các quốc gia khác. Với tư cách là đối tác chính thức của Cúp bóng đá châu Á AFC U-17, Cremo cũng đã độc quyền trao giải Vua phá lưới để tuyên dương các vận động viên trẻ tuối có thành tích xuất sắc, đồng thời truyền cảm hứng để nhiều người trẻ hơn tham gia thể thao và thể hiện tài năng.

Anh Au, một khán giả đã lặn lội từ Chiang Mai đến để xem tận mắt trận khai mạc, hào hứng cho biết: “Vừa được ăn kem ngon vừa được xem bóng đá, đặc biệt là trong cái nóng oi bức của mùa hè, thật sảng khoái nhưng cũng vô cùng bổ dưỡng. Tôi là một người hâm mộ trung thành của Cremo và tôi thực sự yêu thích tất cả các sản phẩm của họ”.

Cremo là một thương hiệu kem do công ty con của Yili điều hành tại Thái Lan. Với lịch sử hơn 40 năm hình thành và phát triển, Cremo được yêu thích sử dụng rộng rãi ở Thái Lan và là một trong ba thương hiệu hàng đầu về thị phần. Sản phẩm của Cremo cũng được bày bán ở Singapore, Malaysia, Úc và các nước khác. Cremo thực hiện chiến dịch Tầm nhìn mới tạo ra giá trị của Yili và nỗ lực đổi mới trong quá trình phát triển sản phẩm, tận dụng tốt các nguồn lực mang lại thuận lợi cho đổi mới của Tập đoàn Yili. Các sản phẩm của Cremo đã được đông đảo cơ quan chức năng và khách hàng tại Thái Lan tin dùng vì sở hữu chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Từ năm 2020 đến năm 2022, Cremo đã giành được giải thưởng chất lượng của FDA do Bộ Y tế Công cộng Thái Lan cấp trong ba năm liên tiếp.

SOURCE CremoNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.