Mercedes tiết lộ một đoạn của sàn sàn đã bị mất tích trong Lewis Hamilton, Mercedes sau khi anh về thứ hai tại Melbourne.

Lewis Hamilton đã phải đối mặt với thiệt hại cho sàn xe Mercedes của mình tại giải Grand Prix Úc nhưng nhà vô địch thế giới tuyên bố ông đã làm một công việc đủ tốt sau khi kết thúc lần thứ hai.

Hamilton phải ổn định bước thứ hai trên bục vinh quang sau khi Valtteri Bottas bắt đầu bay để vượt qua người đồng đội đang ngồi cực của mình và tiếp tục khởi đầu mùa giải bằng một chiến thắng.

Mercedes tiết lộ Hamilton10 W10 sẽ cần phải được sửa chữa sau khi Mũi tên bạc đóng gói điểm tối đa vào Chủ nhật.

Sau đó, chúng tôi đã phát hiện ra thiệt hại đối với sàn Lewis, ở khu vực ngay trước lốp sau bên trái. Có một phần sàn bị mất tích, nhưng chúng tôi không chắc chắn 100% tại sao. Tuy nhiên, các nhà xây dựng đã vô địch tweet.

Người Anh đưa ra một đánh giá thẳng thắn về màn trình diễn của anh ta tại Công viên Albert.

Sau cùng, tôi đã làm một công việc đủ tốt, anh ấy nói. Một khi chúng tôi đã đi qua góc đầu tiên, nó đã được thực hiện khá nhiều và bị bẩn, vì vậy đó là về việc mang chiếc xe về nhà và đóng gói các điểm thực sự.

Sau đó, tự nhiên tôi phải xuống hố rất nhiều, vì vậy tôi có một khoảng thời gian dài, rất dài, vì vậy tôi chỉ lái siêu, siêu ngang tầm để thử và chắc chắn rằng tôi còn lốp xe ở cuối cuộc đua. ]

Nhà vô địch thế giới năm lần thêm vào: Mạnh [It was an] cuối tuần đáng kinh ngạc cho đội.

Triệu Chúng tôi có được một số điểm tốt, có điểm tối đa, điểm tối đa, vì vậy, có thể thực sự phàn nàn. Nhẫn

Share.

Comments are closed.