ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 13 tháng 3 năm 2023 – Goldwater International Limited ra mắt dịch vụ quản lý tài sản một cửa bao gồm việc áp dụng công nghệ và các dịch vụ linh hoạt. Công ty quản lý các tài sản tài chính và phi tài chính của các khách hàng thân thiết của mình bằng cách xây dựng các giải pháp ủy thác được cá nhân hóa và đáng tin cậy, đạt được sự bảo vệ toàn diện cho cá nhân và gia đình, lập kế hoạch nghỉ hưu và sắp xếp tài sản dài hạn.

Nhiều cá nhân siêu giàu có đã ủy thác tài sản của họ cho doanh nghiệp quản lý tài sản trong bối cảnh ngành ủy thác ở Hồng Kông đang nở rộ, đại dịch COVID-19 bùng phát và căng thẳng địa chính trị. Goldwater International đang nắm bắt cơ hội phục hồi kinh tế toàn cầu, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ quản lý tài sản toàn diện bao gồm các chương trình ủy thác khác nhau, bao gồm quản lý tài sản gia đình, lập kế hoạch thuế và bảo toàn tài sản. Dịch vụ một cửa đơn giản hóa quy trình quản lý tài sản và giảm các thủ tục phức tạp, phiền toái, mất thời gian cho khách hàng.

Goldwater International có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ủy thác và quản lý tài sản, đồng thời đội ngũ chuyên nghiệp của công ty được chứng nhận và có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý ủy thác, tuân thủ pháp luật và quản lý khách hàng. Bằng cách hiểu sâu sắc về mục tiêu của từng khách hàng, nhóm khách hàng một cách cẩn thận cân bằng nhu cầu của họ và mức độ chấp nhận rủi ro để điều chỉnh giải pháp tin cậy cho khách hàng.

Ông John Peng, Giám đốc điều hành của Goldwater International Limited cho biết: “Công cụ đầu tư đa dạng của Hồng Kông và các cơ hội phát triển ở Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông) có lợi cho việc kết nối khách hàng trên toàn thế giới và mang lại nhiều dư địa tăng trưởng cho lĩnh vực ủy thác. Chúng tôi tiếp tục chú ý đến những thay đổi của thị trường, mở rộng kinh doanh và nuôi dưỡng nhân tài, với hy vọng xây dựng Hồng Kông thành một trung tâm tin cậy ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp toàn diện hơn cho khách hàng”.

Hashtag: #GoldwaterInternational

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Goldwater International Limited

Goldwater International Limited là một doanh nghiệp quản lý tài sản và ủy thác có kinh nghiệm, nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ ủy thác, quản lý tài sản và dịch vụ phân bổ tài sản trên toàn cầu, quản lý tài sản gia đình, lập kế hoạch thuế, lập kế hoạch bất động sản và các sản phẩm tài chính đa dạng. Dựa trên tình hình tài chính, mức độ chấp nhận rủi ro và mục tiêu đầu tư của khách hàng, công ty xây dựng các giải pháp được cá nhân hóa và đưa ra lời khuyên quản lý tài sản phù hợp. Đồng thời, công ty kịp thời điều chỉnh danh mục tài sản để khách hàng đạt được lợi nhuận tốt nhất theo tình hình kinh tế thế giới và những thay đổi của thị trường.

Hashtag: #GoldwaterInternational

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.