KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 13 tháng 3 năm 2023 – BEST Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã BEST), doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics và giải pháp chuỗi cung ứng thông minh tích hợp hàng đầu tại Trung Quốc, đã tổ chức Hội nghị mạng đầu tiên cho các đối tác kinh doanh của BEST Malaysia và Singapore tại Kuala Lumpur, Malaysia.

Khoảng 200 đối tác kinh doanh của BEST Malaysia và Singapore đã có mặt trong sự kiện kéo dài một ngày này. Ông Johnny Chou, người sáng lập, Chủ tịch và Giám đốc điều hành (CEO) của BEST Inc. cũng tham dự sự kiện đặc biệt này.

Trong bài phát biểu của mình tại hội nghị, ông Johnny Chou bày tỏ sự cảm kích đối với các đối tác kinh doanh đã hỗ trợ công ty vô điều kiện. Điều này đã cho phép hoạt động kinh doanh của BEST Inc phát triển ổn định trong khu vực và tiếp tục mở rộng.

Trong bài phát biểu khai mạc, ông Johnny Chou cho biết: “Logistics là một thị trường rộng lớn đầy hứa hẹn. Logistics hiệu quả là một phần quan trọng của nền kinh tế, Internet và công nghệ thông tin thúc đẩy tăng trưởng nhanh trong thương mại điện tử khiến logistics hoạt độn g hiệu quả hơn. Với sự hợp nhất và hội nhập giữa các ngành công nghiệp, dự báo 10 năm tới sẽ là thời kỳ hoàng kim của lĩnh vực logistics”.

Logistics có ảnh hưởng lớn đến đời sống con người, đóng vai trò quan trọng đối với sự tăng trưởng và phát triển của nền kinh tế địa phương. Sự gia tăng tiêu dùng địa phương thúc đẩy các dịch vụ vận chuyển, kho bãi và tích hợp được nối mạng, với sự phát triển mới nhất của logistics, nơi công nghệ thông tin, Trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn, ổ đĩa không dây để số hóa logistics và tăng hiệu quả và dịch vụ.

Thảo luận về các mục tiêu đặt ra cho BEST Malaysia và Singapore đến năm 2023, ông Johnny Chou nêu rõ: “Chúng tôi sẽ tiếp tục đặt ưu tiên hàng đầu cho CON NGƯỜI của mình, vì họ là tài sản quý báu mang lại lợi thế cạnh tranh. Để duy trì đà phát triển trong khu vực này, BEST Inc. tiếp tục tăng cường đầu tư vào các doanh nghiệp chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa và kho bãi”.

Bên cạnh đó, ông Johnny Chou cũng nhấn mạnh cam kết của BEST trong việc thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với các đối tác kinh doanh từ quy mô kinh doanh, độ phủ và chất lượng dịch vụ.

Ông Johnny Chou phát biểu: “Chúng tôi sẽ tập trung vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ và cải thiện mọi khía cạnh trải nghiệm của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ tăng tốc mở rộng ở Đông Nam Á khi nhận thấy nhu cầu thương mại điện tử to lớn và các cơ hội xuyên biên giới ngày càng tăng trong khu vực. Chúng tôi đang hướng tới việc xây dựng hợp tác dịch vụ kho bãi và phát triển dịch vụ phần mềm như một dịch vụ (SaaS) trong khu vực này”.

Trong quý 4 năm 2022, BEST Inc. đã đạt mức tăng trưởng khối lượng bưu kiện lần lượt là 20,3% và 13,7% tại Malaysia và Singapore so với cùng kỳ năm ngoái.

Tham dự Hội nghị mạng đầu tiên này còn có ông Xiaoqing Wang, Phó chủ tịch, Tổng giám đốc của BEST Toàn cầu; ông Eric Liang, Phó tổng giám đốc của BEST Toàn cầu; ông Wang Hao, Giám đốc Cấp cao Mạng lưới của BEST SCM; bà Jessy Sun, Tổng giám đốc của BEST Inc. .Malaysia và Singapore và các nhân sự quản lý chủ chốt khác trong khu vực của BEST Inc

Một điểm nổi bật khác của sự kiện là sự công nhận các đối tác kinh doanh xuất sắc ở Malaysia và Singapore theo thành tích xuất sắc của họ về hiệu quả thời gian, chuyển phát bưu kiện, chất lượng dịch vụ, cải thiện hiệu quả, hiệu suất và đóng góp về mặt đối ngoại.

Hashtag: #BESTInc

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về BEST INC.

BEST Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã BESTNYSE: BEST) là nhà cung cấp dịch vụ logistics và giải pháp chuỗi cung ứng thông minh tích hợp hàng đầu tại Trung Quốc và Đông Nam Á. Thông qua nền tảng công nghệ độc quyền và mạng lưới rộng lớn, BEST cung cấp một bộ dịch vụ logistics và giá trị gia tăng toàn diện, bao gồm vận chuyển hàng hóa, quản lý chuỗi cung ứng và dịch vụ logistics toàn cầu. Sứ mệnh của BEST là trao quyền cho doanh nghiệp và làm phong phú thêm cuộc sống bằng cách tận dụng công nghệ và đổi mới mô hình kinh doanh để tạo ra một chuỗi cung ứng thông minh hơn, hiệu quả hơn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: http://www.best-inc.com/en/.

Hashtag: #BESTInc

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.