SINGAPORE – Media OutReach – NetApp® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã NTAP) – công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm vừa công bố giải pháp chung Bare-Metal-as-a-Service: BMaaS (dịch vụ máy chủ vật lý chỉ dành riêng cho một khách hàng riêng biệt và không chia sẻ tài nguyên với người dùng khác) mới của họ. Giải pháp này có tên là NetApp Storage on Equinix Metal (tạm dịch Lưu trữ NetApp trên Equinix Metal).

NetApp Storage tích hợp với Equinix Metal được phân phối dưới dạng mô hình dịch vụ thông qua NetApp Keystone®, cung cấp trải nghiệm đám mây lai thực sự–trong một lần đăng ký–vì vậy người dùng có thể chọn dung lượng lưu trữ và hiệu suất họ cần mà không cần cung cấp quá mức. NetApp Keystone® giảm đáng kể chi phí trả trước nhờ khả năng linh hoạt bổ sung thêm dung lượng lưu trữ theo yêu cầu khi nhu cầu kinh doanh yêu cầu.

NetApp Storage on Equinix Metal cung cấp cho khách hàng toàn bộ cơ sở hạ tầng điện toán, kết nối mạng và lưu trữ với khả năng kết nối có độ trễ thấp với tất cả các đám mây công cộng lớn. Môi trường này có thể là một đối tượng thuê duy nhất hoặc dành riêng và đáp ứng hầu hết các yêu cầu hiệu suất một cách nghiêm ngặt, mang lại sự linh hoạt và được đóng gói, định giá, lập hóa đơn và hỗ trợ theo một thỏa thuận duy nhất.

Ông Sandeep Singh, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc Bộ phận Lưu trữ doanh nghiệp của NetApp cho biết: “Tốc độ đổi mới đám mây nhanh chóng ngày nay cho phép các công ty chuyển nhiều loại khối lượng công việc hơn sang đa đám mây lai dễ dàng hơn và với số lượng lớn hơn bao giờ hết. NetApp là công ty đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp đám mây gốc và của bên thứ nhất trên cả ba đám mây công cộng chính nhằm cung cấp trải nghiệm đa đám mây lai thống nhất cho khách hàng. NetApp Storage trên Equinix Metal minh họa thêm giá trị ngành trong quan hệ đối tác của chúng tôi và cam kết chung của chúng tôi trong việc cung cấp như -một dịch vụ, giải pháp đa đám mây kết hợp với hiệu suất cao hơn, khả năng mở rộng và quản lý được đơn giản hóa”.

Ông Matthew Swinbourne, Giám đốc công nghệ (CTO) Cloud Architecture (Kiến trúc đám mây) của NetApp châu Á – Thái Bình Dương nhận định: “Khi các tổ chức ở châu Á – Thái Bình Dương tăng tốc hành trình đám mây của mình, họ cần xây dựng cơ sở hạ tầng dữ liệu mạnh mẽ để có trải nghiệm đa đám mây kết hợp linh hoạt và an toàn tại chỗ, trên mọi đám mây và bất kỳ nơi nào ở giữa. Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu giải pháp flash dưới dạng dịch vụ cấp doanh nghiệp này được tích hợp liền mạch với Equinix Metal. Với NetApp Storage on Equinix Metal, các tổ chức sẽ có thể tập trung tốt hơn vào việc thúc đẩy đổi mới và các nhiệm vụ quan trọng trong kinh doanh”.

Các lợi ích chính của NetApp Storage on Equinix Metal bao gồm:

Giải pháp tích hợp: NetApp Storage được tích hợp hoàn toàn với cơ sở hạ tầng của Equinix Metal, đảm bảo trải nghiệm toàn diện gắn kết cho hoạt động lưu trữ (tệp, khối và đối tượng), tính toán và kết nối mạng dưới dạng Dịch vụ trong một gói đăng ký duy nhất.

Đám mây liền kề: Khách hàng có thể chọn cách họ muốn xây dựng trải nghiệm đa đám mây kết hợp, trong khi vẫn duy trì quyền kiểm soát dữ liệu của mình trong môi trường có độ trễ thấp, hiệu suất cao—tại cơ sở, trên đám mây hoặc bất kỳ nơi nào ở giữa—trên cả ba đám mây công cộng chính.

Hiệu suất cao hơn cho khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe: Khi NetApp Storage được kết hợp với các máy chủ kim loại trần chuyên dụng hiệu suất cao của Equinix Metal, người dùng sẽ có được quyền truy cập dữ liệu nhanh chóng, độ trễ tối thiểu và khả năng xử lý khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe nhất một cách dễ dàng.

Dung lượng có thể mở rộng và hiệu suất theo yêu cầu: Với NetApp Storage on Equinix Metal, khách hàng có thể mở rộng quy mô tài nguyên lưu trữ của mình theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng.

Bảo mật dữ liệu vượt trội: NetApp Storage cung cấp các tính năng mã hóa, mã độc tống tiền (ransomware) và bảo mật hàng đầu trong ngành, đồng thời cho phép khách hàng nhận được bảo mật vật lý và môi trường hàng đầu trong ngành trong trung tâm dữ liệu Equinix International Business Exchange (IBX®) để giúp đảm bảo dữ liệu khách hàng luôn được bảo vệ. Khả năng phát hiện phần mềm mã độc tống tiền chủ động của NetApp có thể xác định các mối đe dọa an ninh mạng tiềm ẩn và tự động thực hiện sao lưu dữ liệu bất biến bổ sung nếu nghi ngờ có mối đe dọa.

Phạm vi tiếp cận toàn cầu: Sự hiện diện rộng rãi trên toàn cầu của Equinix cho phép người dùng tận dụng NetApp Storage on Equinix Metal trong các trung tâm dữ liệu Equinix IBX trên toàn thế giới. Tính đến tháng 6 năm 2023, Equinix có tổng cộng 250 trung tâm dữ liệu IBX trên toàn thế giới tại 71 thành phố lớn với 26 địa điểm Equinix Metal.

– Quản lý được đơn giản hóa: Mặt phẳng điều khiển hợp nhất của NetApp dành cho các dịch vụ lưu trữ và dữ liệu cung cấp cho khách hàng khả năng kiểm soát toàn diện và khả năng hiển thị dữ liệu của họ bất kể dữ liệu đó nằm ở đâu. Nền tảng cung cấp tự động của Equinix Metal giúp đơn giản hóa hơn nữa việc triển khai và quản lý.

Ông Brian Stein, Phó chủ tịch cấp cao, Dịch vụ cơ sở hạ tầng điện toán biên của Equinix phát biểu: “Sự phát triển của việc áp dụng đám mây, sự tăng tốc của trí tuệ nhân tạo (AI) và mong muốn thu được những hiểu biết sâu sắc theo thời gian thực từ dữ liệu gây áp lực đáng kể cho khách hàng trong việc tối ưu hóa việc quản lý dữ liệu nhằm đạt được lợi thế cạnh tranh. Việc đạt được mục tiêu của chúng tôi về một giải pháp tích hợp, đầy đủ là một cột mốc quan trọng khác cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp khả năng truy cập có độ trễ thấp vào tất cả các đám mây, trong khi vẫn duy trì quyền kiểm soát dữ liệu của họ. Tính liền kề của đám mây này giúp chuyển đổi cách các công ty triển khai ứng dụng, thiết kế giải pháp của riêng họ và tạo ra các giải pháp mới dòng doanh thu, trong khi đơn giản hóa hoạt động và hạn chế chi phí”.

NetApp Storage on Equinix Metal là sự mở rộng chiến lược cho chiến lược Đám mây của NetApp, bổ sung thêm trải nghiệm đa đám mây lai thực sự. NetApp hiện có thể phân phối toàn bộ ngăn xếp trong các trung tâm dữ liệu Equinix IBX được trang bị Equinix Metal. Giải pháp này cung cấp kết nối được tối ưu hóa với hầu hết các đám mây công cộng lớn thông qua kết nối cục bộ, tốc độ cao thông qua các đường dốc. Trên thiết bị kim loại trần chuyên dụng toàn cầu của Equinix, người dùng có toàn quyền truy cập vào các dịch vụ đám mây NetApp như Cloud Volumes ONTAP.

Hãy truy cập Trang NetApp Storage on Equinix Metal

Các nguồn tài nguyên bổ sung

NetApp Keystone: Lưu trữ như một dịch vụ được thực hiện đúng cách

NetApp Storage on Equinix Metal

Hashtag: #NetApp #Equinix #Keystone #BMaaS #Cloud

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về NetApp

NetApp là một công ty phần mềm tầm cỡ toàn cầu, dựa trên nền tảng đám mây, lấy dữ liệu làm trung tâm, trao quyền cho các tổ chức dẫn đầu với dữ liệu trong thời đại chuyển đổi kỹ thuật số tăng tốc. Công ty cung cấp các hệ thống, phần mềm và dịch vụ đám mây cho phép khách hàng chạy các ứng dụng của mình một cách tối ưu từ trung tâm dữ liệu đến đám mây, cho dù chúng đang phát triển trên đám mây, chuyển sang đám mây hay tạo ra những trải nghiệm giống như đám mây của riêng mình tại chỗ.

Với các giải pháp hoạt động trên nhiều môi trường khác nhau, NetApp giúp các tổ chức xây dựng kết cấu dữ liệu của riêng họ và cung cấp an toàn dữ liệu, dịch vụ và ứng dụng cho đúng người – mọi lúc, mọi nơi. Có thể tìm hiểu thêm thông tin tại www.netapp.com hoặc theo dõi NetApp trên Twitter, LinkedIn, FacebookInstagram.

Hashtag: #NetApp #Equinix #Keystone #BMaaS #Cloud

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.