IAR Embedded Workbench for Arm hỗ trợ toàn diện cho Arm® Cortex® – M0+/M4 32-bit của Puya Semiconductor.

THƯỢNG HẢI, 16/10/2023 /PRNewswire/ — IAR, công ty hàng đầu thế giới về phần mềm và dịch vụ dành cho lập trình nhúng, vui mừng thông báo về việc hỗ trợ toàn diện cho dòng MCU Arm® Cortex® – M0+/M4 32-bit của Puya Semiconductor. Với IAR Embedded Workbench for Arm, các nhà lập trình có thể tận dụng hiệu suất tối đa, đảm bảo chất lượng mã và an toàn chức năng khi làm việc với MCU Arm® Cortex® – M0+/M4 32-bit của Puya.

(PRNewsfoto/IAR)

Puya Semiconductor là nhà cung cấp hàng đầu chuyên về các giải pháp bộ nhớ điện tĩnh công suất thấp (Flash và EEPROM), cũng như các MCU tiên tiến. Lõi Arm® Cortex® – M0+/M4 32-bit của họ khai thác công nghệ Flash hiệu suất cao và đặt trọng tâm vào thiết kế tiêu thụ điện năng cực thấp. Với thâm niên trong việc phát triển giải pháp, Puya tự hào sở hữu đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tận tâm, đảm bảo khách hàng nhận được hỗ trợ kỹ thuật toàn diện. Hơn nữa, Puya đã thiết lập một mạng lưới kênh bán hàng rộng khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC), với các văn phòng chi nhánh tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Puya cũng hợp tác với các kênh đại diện tại Việt Nam, Singapore, Ấn Độ, Israel, Thái Lan và các địa điểm khác để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu, bản địa hóa cho khách hàng địa phương.

Ông Cao Yuxin, Phó Chủ tịch R&D tại Puya Semiconductor, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được cộng tác với IAR. IAR Embedded Workbench for Arm được công nhận rộng rãi là giải pháp dẫn đầu về phát triển tích hợp nhúng trong ngành. Lần hợp tác này chắc chắn sẽ mang lại sự hỗ trợ phát triển toàn diện cho dòng sản phẩm MCU của Puya. Dòng sản phẩm MCU của Puya Semiconductor ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm thiết bị đeo dành cho người tiêu dùng, thiết bị nhỏ, IoT công nghiệp, chăm sóc sức khỏe, điều khiển động cơ và thiết bị đo đạc”.

Hiện tại, Puya đã tung ra nhiều loại sản phẩm MCU đa dạng, bao gồm dòng Arm® Cortex® – M0+/M4 32-bit. Những sản phẩm này được áp dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm điện tử tiêu dùng, Internet Vạn Vật (IoT), chăm sóc sức khỏe, kiểm soát công nghiệp, v.v. Chúng đóng vai trò là nền tảng công nghệ vững chắc nhằm thúc đẩy sự đổi mới và tiến bộ trong các ngành công nghiệp đa dạng.

IAR Embedded Workbench for Arm là lựa chọn ưu tiên để phát triển phần mềm nhúng trong số hàng chục nghìn nhà lập trình trên toàn cầu. Sản phẩm bao gồm các trình biên dịch được tối ưu hóa cao giúp tạo mã thực thi hiệu quả để tối đa hóa hiệu suất MCU. Phần mềm cũng cung cấp các tính năng dò tìm và gỡ lỗi nâng cao, chẳng hạn như các điểm dừng dữ liệu và mã linh hoạt, phân tích ngăn xếp thời gian chạy và trực quan hóa ngăn xếp cuộc gọi. Các công cụ phân tích mã, C-STAT và C-RUN có thể giúp các nhà lập trình xác định vấn đề tiềm ẩn ở giai đoạn đầu và cải thiện chất lượng mã. Hơn nữa, IAR Embedded Workbench for Arm cung cấp phiên bản an toàn chức năng được TÜV SÜD chứng nhận, giúp người dùng đẩy nhanh quá trình chứng nhận các sản phẩm an toàn chức năng của họ.

Ông Kiyo Uemura, Phó Chủ tịch IAR Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “Sự hợp tác giữa IAR và Puya Semiconductor sẽ không chỉ củng cố chuỗi cung ứng của ngành bán dẫn mà còn tích cực thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái tại thị trường hệ thống nhúng. Chúng tôi sẽ tận dụng các nguồn lực trong khu vực của mình để hỗ trợ hoàn toàn cho sự phát triển hiệu quả của ngành bán dẫn trong nước.  Bằng cách cung cấp sự hỗ trợ về công cụ phát triển chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ giúp khách hàng đạt được thành công mà còn tích cực thúc đẩy sự thịnh vượng của hệ sinh thái. Hợp tác cùng nhau, chúng tôi đang dẫn đầu làn sóng đổi mới ngành và đóng góp nhiều sức mạnh hơn cho sự phát triển năng động của lĩnh vực hệ thống nhúng”.

Để biết thêm thông tin về bộ vi điều khiển dòng Arm® Cortex® – M0+/M4 32-bit của Puya Semiconductor, vui lòng truy cập: www.puyasemi.com. Để biết thêm thông tin về IAR Embedded Workbench for Arm, vui lòng truy cập: www.iar.com/arm.

 

SOURCE IARNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.