DAEJEON, Hàn Quốc, 7/3/2024 /PRNewswire/ — EDINT, một công ty khởi nghiệp về AI EdTech, đã tự hào thông báo rằng Proctormatic, một dịch vụ giám sát kỳ thi trực tuyến AI trên thiết bị di động do công ty này phát triển, đã xuất sắc giành được giải thưởng Thiết kế Diễn đàn Quốc tế (iF), một giải thưởng vô cùng danh giá và nổi tiếng thế giới vào hôm mùng 5 tháng Ba vừa qua.

Được trao lần đầu vào năm 1953, Giải thưởng Thiết kế iF được thành lập bởi Diễn đàn Quốc tế Đức. Đây được coi là một trong những giải thưởng thiết kế toàn cầu quan trọng nhất, dành để tôn vinh những thành tựu nổi bật ở nhiều hạng mục thiết kế khác nhau. Cuộc thi năm nay thu hút sự tham gia của hơn 10.000 bài dự thi từ 72 quốc gia, tất cả bài thi đều sẽ được đánh giá bởi một hội đồng đông đảo, dày dặn kinh nghiệm gồm 132 giám khảo.

Proctormatic là một dịch vụ giám sát kỳ thi trực tuyến AI tân tiến giúp hợp lý hóa toàn bộ quy trình kiểm tra thông qua việc tự động phát hiện và phân tích gian lận thông qua công nghệ theo dõi ánh mắt, chuyển động và âm thanh. Hệ thống này cho phép quản trị viên tạo bài thi trên trang web Proctormatic, sau đó thí sinh sẽ làm theo hướng dẫn từ giám thị AI thông qua ứng dụng Proctormatic trên điện thoại thông minh để làm bài kiểm tra. Thiết kế này giúp loại bỏ sự cần thiết của việc hướng dẫn thủ công rườm rà và cắt giảm chi phí dành cho việc giám sát kỳ thi. Proctormatic được phát triển với trọng tâm là nâng cao khả năng sử dụng cũng như độ hiệu quả, đây quả thực là lựa chọn hàng đầu trong các dịch vụ giám sát kỳ thi trực tuyến.

Ông Dave Won, Giám đốc điều hành của EDINT cho biết: “Việc dịch vụ chấm thi trực tuyến từ một công ty khởi nghiệp đã xuất sắc giành được Giải thưởng iF, một thành tích đáng chú ý khi xét đến sự cạnh tranh với các tập đoàn lớn và chuyên gia thiết kế tại một cuộc thi thiết kế tầm cỡ quốc tế. Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục phát triển các dịch vụ chất lượng cao thông qua việc kết hợp giữa công nghệ CNTT và giáo dục, điều này sẽ góp phần vào sự phát triển của lĩnh vực EdTech”.

Proctormatic đã và đang được triển khai thành công tại 15 trường đại học và sẽ còn phát triển không ngừng hơn nữa thông qua các cuộc đàm phán về thỏa thuận không tiết lộ với các trường đại học nước ngoài.

SOURCE EDINTNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.